(SGGP).- Hội đồng tuyển dụng công chức cơ quan Đảng, mặt trận, đoàn thể TPHCM thông báo tuyển dụng công chức năm 2011 với số lượng 347 người (165 chức danh chuyên trách công tác Đảng, 145 chức danh chuyên trách công tác đoàn thể, 25 chức danh công nghệ thông tin và 12 chức danh kế toán).

Điều kiện dự thi gồm: công dân có một quốc tịch (Việt Nam), hộ khẩu thường trú tại TPHCM; là những người đang hợp đồng làm việc với các cơ quan, đơn vị thuộc tổ chức Đảng, mặt trận, đoàn thể TP và quận, huyện nhưng không đủ điều kiện được xét tuyển công chức; những đối tượng khác đạt các tiêu chuẩn và điều kiện của kỳ thi. Tuổi từ 18-40 (nữ), 18-45 (nam) với người đang hợp đồng tạm tuyển tại các cơ quan, đơn vị hoặc 18-35 tuổi (nam), 18-30 tuổi (nữ) với các thí sinh tự do.

Tiêu chuẩn dự thi là đối tượng phải có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có nếp sống lành mạnh, trong sạch; đã được đào tạo và đạt tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ theo nhu cầu tuyển dụng; tự nguyện chấp hành pháp luật về CBCC; đủ tiêu chuẩn về lịch sử chính trị và quan hệ xã hội hiện nay.

Hồ sơ nộp tại Trường Cán bộ TP, số 129 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TPHCM từ ngày 28-11 đến 2-12. Thời gian ôn và thi từ giữa tháng 12 và thi tại Trường Cán bộ TPHCM.

H.HIỆP