Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay 6/9, tại căn nhà 4 tầng nằm trên đường số 7, phường 4, quận 8, TP Hồ Chí Minh làm 2 người thương vong và 6 người bị ngạt khói.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh đã điều động hơn 10 xe chữa cháy và cả trăm chiến sĩ, nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa và giải cứu được 7 người bị mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn.

TP Ho Chi Minh: Chay nha dan lam 2 nguoi thuong vong - Anh 1

Ngôi nhà tầng 2 xảy ra vụ cháy tại căn nhà 4 tầng ở địa chỉ 12 đường số 7 phường 4, quận 8,TP Hồ Chí Minh

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ căn nhà 4 tầng ở địa chỉ 12 đường số 7 (phường 4, quận 8) nên hô hoán cho mọi người bên trong.

TP Ho Chi Minh: Chay nha dan lam 2 nguoi thuong vong - Anh 2

Lực lượng PCCC TP Hồ Chí Minh nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Nghe tri hô cháy, những người có mặt trong căn nhà hốt hoảng tháo chạy ra ngoài nhưng lửa bốc lên ở tầng trệt tạo thành bức tường lửa khiến mọi người phải thoát lên sân thượng và mắc kẹt tại đây.

TP Ho Chi Minh: Chay nha dan lam 2 nguoi thuong vong - Anh 3

Kết quả là lực lượng chữa cháy đã giải cứu thành công cho 7 người, trong đó anh Trương Hữu Luật (41 tuổi, quê Đồng Tháp) bị thương hiện đang cấp cứu. Riêng 6 nạn nhân còn lại hiện sức khỏe đã ổn định.

Sau khi dập tắt được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện 1 người tử vong là anh Nguyễn Văn Hiệp Anh (29 tuổi, quê Đồng Tháp).

Hiện Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Huy Chương