Sau cự cãi, tài xế xe buýt và người đi xe máy xô xát. Bất ngờ tài xế rút dao cán ngắn đâm liên tiếp vào người đi xe máy...

Liên quan vụ tài xế xe buýt rút dao đâm người đi xe máy, ngay tại trung tâm thành phố khiến người đi xe máy bị thương nặng, Công an Quận 10, TPHCM đã nhanh chóng xác minh điều tra và cho trích xuất hình ảnh camera để làm rõ vụ việc.

TP HCM: Tai xe xe buyt rut dao dam nguoi di xe may sau khi va cham - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng gần 9h sáng nay (27/10), tại khu vực vòng xoay Dân Chủ, đầu đường 3/2 - Quận 10, xe buýt chạy tuyến Suối Tiên - Bến xe Miền Tây mã hiệu số 10, biển số 53N-4067 do một nam tài xế khoảng 30 tuổi chưa rõ lai lịch điều khiển và xe máy biển số 50B3- 0447 do anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) điều khiển xảy ra va chạm.

TP HCM: Tai xe xe buyt rut dao dam nguoi di xe may sau khi va cham - Anh 2

Tài xế xe buýt cầm dao đâm rượt, đâm nạn nhân (Hình ảnh trích xuất từ camera).

Trên xe máy, anh Hưng chở vợ và 1 con nhỏ. Sau khi anh Hưng cho xe máy chạy tiếp qua đường 3/2 thì tài xế cho xe buýt rượt đuổi, ép xe máy vào lề khiến cả 3 người ngã lăn xuống mặt đường. Hai bên đã xảy ra cự cãi gay gắt.

Anh Hưng bức xúc nhảy lên xe đôi co với tài xế xe buýt thì bị người này bất ngờ rút dao cán ngắn (khoảng 10cm) đâm liên tiếp vào người. Khi nhiều người đến can thiệp thì chiếc xe buýt nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Hưng bị đâm trúng sườn trái, chảy nhiều máu, được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhiều người chứng kiến vụ việc đều rất bất bình trước thái độ hung hãn của tài xế xe buýt./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM