Sáng 22-11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng khẳng định nội dung trên trong hội nghị tổng kết đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2013-2016” trên địa bàn TP.

Theo ông Huỳnh Cách Mạng, chống lại luận điệu xuyên tạc là nhằm thực hiện thành công việc phá vỡ nhiều âm mưu của thế lực thù địch diễn ra tại TP cũng như ở địa bàn biên giới.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cũng cho rằng việc triển khai thực hiện các nội dung của đề án trên cơ bản là đạt mục đích. Qua đó, nhận thức của đội ngũ cán bộ cơ sở và đồng bào biên giới đã được nâng lên.

TP.HCM san sang chong lai luan dieu xuyen tac - Anh 1

Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt. Ảnh: LÊ THOA

Đại tá Tô Danh Út, Chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng TP, cho hay công tác giáo dục phổ biến pháp luật trên khu vực biên giới biển, đảo được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Cán bộ và nhân dân những nơi này được thông tin kịp thời đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình biển đảo… Cũng tại hội nghị, 10 tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của UBND TP do có thành tích tốt trong thực hiện đề án. 27 tập thể,
cá nhân khác nhận được bằng khen của ban chỉ đạo thực hiện đề án.