Khi những cán bộ của UBND phường 3 đến trụ sở để làm việc thì hốt hoảng phát hiện ông Vũ nằm tử vong trong phòng, cạnh đó là 1 khẩu súng K63.

Ngày 12/10, Công an Q.11 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của 1 cán bộ trong UBND phường 3, Q.11, TP.HCM.

Theo Thanh niên đưa tin , vào khoảng 8h ngày 12/10, nhiều cán bộ UBND P.3 (Q.11, TP.HCM) hoảng hốt khi phát hiện ông Lê Thanh Vũ (khoảng 40 tuổi), phường đội trưởng, gục chết trong phòng làm việc, bên cạnh có 1 khẩu súng trường bán tự động K63. Những người này hô hoán cho mọi người. Đồng thời, thông báo cho cơ quan chức năng ngay sau đó.

TP.HCM: No sung o UBND, 1 can bo tu vong - Anh 1

UBND nơi diễn ra vụ nổ súng khiến 1 cán bộ tử vong

VTC cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 11 cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Xung quanh hiện trường được phong tỏa, lực lượng chức năng tích cực điều tra, khám nghiệm hiện trường nơi nạn nhân tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Theo 1 cán bộ điều tra cho hay, nguyên nhân ban đầu được xác định là ông Vũ tự tử bằng súng.

Cảnh sát nổ súng giải tán đám đông ở Hà Nội

Kim Thanh (T/h)