Một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh đập dã man một cô gái đã gây lên làn sóng phẫn nộ trong cư dân mạng.

Mới đây một tài khoản Facebook tên N.S đã đăng tải clip một nhóm học sinh nữ đánh một đồng một bạn nữ khác một cách thô bạo đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

TP.HCM: Nhom nu sinh danh hoi dong ban, bat liem chan moi tha - Anh 1

Đoạn chia sẻ của một tài khoản Facebook nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng

Clip dài khoảng hơn 2 phút, mở đầu bằng hình ảnh một nữ sinh bị một nữ sinh khác túm tóc bắt đứng lên. Sau khi nói vài câu cảnh cáo, nữ sinh này đã liên tục lên gối, giựt tóc, dúi đầu nạn nhân mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Chưa dừng lại ở đó, một nữ sinh áo xanh khác cũng nhảy vào ra tay 'tương trợ' bạn bằng việc giựt tóc, liên tục đánh vào đầu cũng như lên gối vào mặt nạn nhân. Bị đánh đau, nạn nhân không thể chống cự nổi, trong khi nhóm nữ sinh vẫn 'thượng cằng chân, hạ cẳng tay' cùng nhiều lời văng tục. Thậm chí, sau khi đánh 'đã tay' các cô gái này còn bắt nạn nhân liếm chân mình mới tha cho đi.

TP.HCM: Nhom nu sinh danh hoi dong ban, bat liem chan moi tha - Anh 2

TP.HCM: Nhom nu sinh danh hoi dong ban, bat liem chan moi tha - Anh 3

Ảnh cắt từ clip

Phía dưới clip được đăng tải, hàng ngàn cư dân mạng đã phẫn nộ để lại những bình luận về hành động 'mất nhân tính' này của nhóm nữ sinh. 'Mình xem mà bức xúc quá. Càng ngày các nữ sinh càng bạo lực, không thể hiểu được tại sao lại hành xử như giang hồ với bạn như vậy' - một facebooker bức xúc chia sẻ.

Một bạn gái cũng chia sẻ câu chuyện của mình: 'Ngày xưa đi học mình cũng hay bị tụi bạn kiếm chuyện, nhưng mình không chịu trận thế này. Ít ra cũng phải nhờ cô giáo, bố mẹ can thiệp, hoặc cố gắng tránh xa chúng ra.'

Nhiều cư dân mạng đã tìm kiếm facebook của cô gái - người được cho là cầm đầu nhóm nữ sinh đánh bạn. Trên trang cá nhân của cô gái đánh bạn, rất nhiều cư dân mạng thi nhau 'ném đá', phản đối hành động của cô gái này.

Ngay sau khi đoạn video được đưa lên mạng, với hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Nhiều người rất bức xúc và phẫn nộ bởi hành động đánh đập dã man của nhóm học sinh kia với bạn ngay nhưng không ai đứng ra can ngăn.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn