Lật ngang, xoay nhiều vòng khiến chiếc xe hư hại nặng, từ trong xe hai người cố gắng thoát ra ngoài trong sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Vụ tai nạn xảy ra trưa 5.10 tại giao lộ đường Số 5 và đường Số 2 trong KCN Vĩnh Lộc thuộc quận Bình Tân, TP.HCM. Bước đầu xác định ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner BS: 51F - 714.98 do tài xế Nguyễn Đức Hải (31 tuổi) điều khiển. Chiếc xe này lưu thông trên đường Số 5 hướng từ đường Nguyễn Thị Tú về đường Số 7.

Khi di chuyển qua giao lộ đường Số 2 thì bị chiếc xe xe tải mang BKS: 54Z - 1153 lưu thông trên đường này chạy băng qua giao lộ tông trúng. Cú va chạm khiến ô tô 7 chỗ lật ngang xoay nhiều vòng trên đường.

Nhiều người chứng kiến kể lại vụ tai nạn như trong phim hành động Mỹ. Sau khi tai nạn xảy ra nhiều người bất ngờ khi thấy tài xế và một người đàn ông bị kẹt bên trong hốt hoảng kêu cứu. Người dân nhanh chóng giúp phá cửa đưa hai người ra ngoài.

Lực lượng CSGT quận Bình Tân nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, lập biên bản xử lý vụ việc. Đến gần 13 giờ cùng ngày chiếc xe bị nạn được di dời ra khỏi hiện trường.

TP.HCM: Hai nguoi thoat chet sau vu tai nan nhu phim hanh dong My - Anh 1

Nhiều người cho biết chiếc ô tô 7 chỗ lật, xoay trên đường như trong phim hành động.

Hồ Đông