Ngày 21/10/2016, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Đà Nẵng đã tổ chức họp công khai chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn được xác nhận...

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công Thương, tổ công tác về an toàn thực phẩm TP. Đà Nẵng, Phòng Kinh tế/NNPTNT các quận, huyện; các cơ quan, doanh nghiệp có liên quan và các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin về chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

TP Da Nang cong khai chuoi cung ung thuc pham an toan duoc xac nhan - Anh 1

Ông Nguyễn Tứ - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản trao xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho cơ sở

Triển khai thực hiện Quyết định số 3075/QĐ-BNN-QLCL ngày 20/7/2016 của Bộ NN-PTNT về việc ban hành hướng dẫn xác nhận chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, đến nay Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Đà Nẵng đã cấp giấy xác nhận sản phẩm an toàn cho 2 cơ sở cung ứng thực phẩm nông sản an toàn là Công ty TNHH Một thành viên TMDV Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng (số 478 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê) và Công ty TNHH Một thành viên Khoa Hưng Thịnh (số 133 Quang Trung, quận Hải Châu).

Sản phẩm nông sản của Công ty TNHH Một thành viên TMDV Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng có nguồn gốc từ 2 vùng rau đã được chứng nhận Vietgap là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Anh Đào, TP. Đà Lạt và Làng Rau Trà Quế, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Sản phẩm nông sản của Công ty TNHH Một thành viên Khoa Hưng Thịnh có nguồn gốc từ Cơ sở sản xuất rau an toàn Tâm An Farm tại Hòa Khương, TP Đà Nẵng đã được chứng nhận Vietgap.

Các sản phẩm nông sản tại 2 cơ sở kinh doanh nói trên đã được Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản lấy mẫu giám sát và có kết quả kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được Bộ NN-PTNT chỉ định đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm.