Cặp đôi Toyota Vios Hatchback và Yaris L đã chính thức ra mắt tại một triển lãm đang diễn ra ở Trung Quốc với mức giá rẻ "giật mình".

Toyota Vios Hatchback 2017 gia chua den 200 trieu dong tai Trung Quoc - Anh 1

Hai mẫu xe này dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào đầu năm sau. Nhiều thông tin bình luận cho rằng thiết kế của 2 mẫu xe mới không thực sự ấn tượng và là sự chắp nối từ các phiên bản khác nhau.

Toyota Vios Hatchback và Yaris L đều sở hữu phần đầu xe được thiết kế lại thanh thoát và hiện đại hơn. Cụ thể dàn đèn pha thiết kế mới, lưới tản nhiệt cách điệu và rộng hơn, đèn LED ban ngày đặt dọc. Phần đuôi xe của Toyota Vios Hatchback 2017 khá giống Yaris L Hatchback nâng cấp với cụm đèn hậu dạng LED, đèn xi-nhan thanh mảnh hơn.

Nhiều thông tin cho hay, có thể, Toyota Vios Hatchback và Yaris L Sedan 2017 chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Toyota Vios Hatchback 2017 gia chua den 200 trieu dong tai Trung Quoc - Anh 2

Theo các thông tin chưa chính thức, Toyota Vios Hatchback 2017 và cả Yaris L sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 1,3L với công suất tối đa 99 mã lực.

Rất có thể, phiên bản Toyota Vios Hatchback sẽ có thêm một phiên bản động cơ dung tích 1,5L nữa với công suất tối đa 107 mã lực. Cả hai kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Dự kiến, tại thị trường Trung Quốc, Toyota Vios Hatchback 2017 sẽ có giá từ 60.000 Nhân dân tệ, tức là chỉ chưa đến 200 triệu đồng Việt Nam.

Hoàng Nam (Tổng hợp)