Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để mỗi chuyển động hôm nay sẽ là trải nghiệm tuyệt vời tiếp nối mai sau. Đó cũng chính là triết lý Toyota Việt Nam (TMV) mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 lần này.

Với những sản phẩm kết tinh tâm huyết, cách mạng công nghệ và dẫn đầu về khuynh hướng sáng tạo, gian trưng bày Toyota đã mang những giá trị tuyệt vời từ những dòng xe tiên phong đến với quan khách. Với thông điệp “Kiến tạo phong cách, chuyển động tiên phong”, gian trưng bày của TMV có sự hiện diện của 6 mẫu xe, chia làm 2 khu vực.

Toyota va 'Kien tao phong cach, chuyen dong tien phong' - Anh 1

Toyota Việt Nam sẽ trưng bày, giới thiệu 6 mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay
tại triển lãm ô tô 2016. Ảnh: TMV

Khu vực trưng bày những mẫu xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay là các mẫu xe IMV thế hệ đột phá bao gồm: FORTUNER 2017 – Mạnh mẽ đầy cá tính, INNOVA 2016 – sang trọng vững chãi, và HILUX 2016 – Phong cách hơn, mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, TMV cũng trưng bày 2 mẫu sedan chủ đạo làm nên dấu ấn của Toyota tại thị trường Việt Nam: VIOS mới 2016 - mẫu xe vừa ra mắt trước thềm triển lãm và là phiên bản cải tiến được nâng cấp động cơ và hộp số mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. COROLLA ALTIS mới với phong cách thể thao hiện đại.

Khu vực thể hiện công nghệ đi chuyển tương lai được thể hiện nổi bật thông qua mẫu xe hybrid PRIUS 2016, một mẫu xe được coi là ngọn cờ đầu, là chuẩn mực cho sự phát triển của công nghệ hybrid. Prius 2016 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ xăng và động cơ điện, mang đến 4 lợi ích vượt trội cho khách hàng: giảm khí thải, giảm tiếng ồn, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, Toyota luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống mà ở đó mọi người sống hạnh phúc, hứng khởi với những hành trình khám phá hấp dẫn, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với màn trình diễn ván trượt hoverboad sẽ mang đến cho khách thăm quan sự thích thú và cảm xúc hứng khởi khi khám phá sự di chuyển tương lai thông qua những điệu nhạc sôi động và màn trình diễn bên cạnh mỗi chiếc xe.

Ngọc Tiến