Chiếc Toyota Fortuner thuộc thế hệ cũ đã được một xưởng độ tại Sài Gòn "làm mới" lại theo phong cách chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 mới nhất.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 1

Thế hệ Fortuner mới nhất đã được Toyota ra mắt vào năm ngoái với thiết kế hấp dẫn, vốn mang sẵn "hơi hướng" của xe sang Lexus. Tuy nhiên tại Việt Nam, Fortuner mới hiện chưa có mặt chính thức, chính vì vậy một số người dùng Toyota Fortuner đời cũ đã tìm cách để "làm mới" lại chiếc xe của mình.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 2

Cũng lấy cảm hứng từ Lexus, một chủ xe Fortuner đã "nhờ cậy" xưởng độ bodykit Phi Long tại Sài Gòn để "lột xác" chiếc xe của mình với bộ bodykit mới, với điểm nhấn đặc biệt là phần đầu theo phong cách chiếc SUV hạng sang Lexus LX570.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 3

Ngoại trừ phần đèn pha nguyên bản của Fortuner, toàn bộ cản trước của xe đã được những người thợ ở xưởng độ lại với lưới tản nhiệt "Spindle Grille" đặc trưng của Lexus, khiến "bộ mặt" của Fortuner trở nên khác biệt hoàn toàn so với xe nguyên bản.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 4

Không chỉ lấy ý tưởng từ LX570 nguyên bản, phần hốc hút gió dưới cản và hàng đèn LED hai bên lấy cảm hứng từ bộ body Black Bison của hãng Wald International dành cho LX570 phiên bản trước đợt nâng cấp giữa vòng đời (facelift) trước đây.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 5

Ngoài thay đổi lớn nhất ở phần đầu, chiếc Fortuner cũng có nhiều chi tiết khác biệt so với xe ngueyen bản, Trong đó, 2 bên thân xe đã có thêm các tấm ốp vòm bánh mới, cùng với bộ mâm 2 tông màu nhiều nan tạo cho Fortuner vẻ mạnh mẽ và "cơ bắp" hơn.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 6

Ở phía sau, cụm đèn hậu nguyên bản của xe đã được nâng cấp lên đèn LED hiện đại hơn. Trong khi đó, cản sau trên Fortuner cũng đã được xưởng độ sửa đổi lại theo phong cách thể thao với những cánh khuếch tán gió "giả" và cặp chụp ống xả hình tứ giác.

Toyota Fortuner doi cu 'lot xac' thanh Lexus LX570 sieu sang - Anh 7

Với những thay đổi ngoài thân xe, chiếc Toyota Fortuner thế hệ đầu tiên, vốn đã ra mắt từ 10 năm trước đã được "làm mới" lại, trở nên độc đáo và sang trọng tương tự như dòng xe sang Lexus LX570.