Một người chơi xe đã dán "chi chít" các thanh nẹp bóng, khe hút gió giả và decal lên Toyota Altis 2016 khiến nó trở nên cực "dị" và nhức mắt.

Được biết chủ nhân của chiếc Toyota Altis 2016 độ kỳ dị này sống ở thành phố Quảng Ninh. Có lẽ vừa muốn chiếc xe trông thể thao hơn, vừa sang trọng hơn nên chủ xe đã cố gắng "ốp" vào chiếc Altis của mình nhiều chi tiết mạ sáng bóng nhất và các decal nhất có thể. Ở phía trước, chiếc Altis đã được gắn bộ nẹp mạ bóng bảo vệ đèn pha. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chủ xe còn kỳ công viền thêm nẹp sáng chạy nối liền phía trên 2 đèn pha, gắn logo Toyota đế hình cánh chim hoàn toàn không ăn nhập với thiết kế của Altis và thêm một loạt các miếng ốp nhựa "giả" khe hút gió trên nắp ca-pô. Ở hai bên thân xe, các viền cửa kính, tay nắm cửa, ốp gương... cũng đã được viền kín bằng các tấm ốp mạ bóng. Dọc thân xe là decal các từ tiếng Anh khác nhau và ghép lại thành những câu vô nghĩa, trong khi khu vực ở cột C và gần đuôi xe tiếp tục là những tấm nẹp mạ bóng được dán "chi chít" lên thân xe. Trên kính sau của chiếc xe, chủ xe cũng đã dán kín bằng các logo của những thương hiệu phụ tùng độ nổi tiếng, dù chiếc xe không được trang bị bất kỳ phụ tùng nào từ các hãng này. Thêm vào đó, việc dán kín cửa kính sau cũng khiến tầm nhìn về phía sau của chiếc xe bị giảm trầm trọng. Ở phía sau, chi tiết "bình thường" nhất trên chiếc xe là cánh đuôi được ốp vào nắp khoang hành lý. Còn lại, chiếc xe sedan Altis vẫn tiếp tục bị "làm xấu" bởi các tấm nẹp mạ bóng. Đặc biệt, trên nắp khoang hành lý còn gắn logo AMG - thương hiệu xe thể thao trực thuộc Mercedes và hoàn toàn không có một chút quan hệ gì với Toyota. Trước đây tại Hà Nội, người ta cũng đã bắt gặp một chiếc Kia K3 được độ "chi chít" các thanh nẹp mạ bóng tương tự . Với những chi tiết được gắn lên một cách tùy tiện, chủ xe không chỉ khiến chiếc Altis của mình trông "cải lương" hơn, làm xấu đi vẻ đẹp nguyên bản của xe mà còn làm giảm hiệu năng vận hành của xe.

Toyota Altis 2016 do 'cai luong' nhat Viet Nam - Anh 1

Được biết chủ nhân của chiếc Toyota Altis 2016 độ kỳ dị này sống ở thành phố Quảng Ninh. Có lẽ vừa muốn chiếc xe trông thể thao hơn, vừa sang trọng hơn nên chủ xe đã cố gắng "ốp" vào chiếc Altis của mình nhiều chi tiết mạ sáng bóng nhất và các decal nhất có thể.

Toyota Altis 2016 do 'cai luong' nhat Viet Nam - Anh 2

Ở phía trước, chiếc Altis đã được gắn bộ nẹp mạ bóng bảo vệ đèn pha. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chủ xe còn kỳ công viền thêm nẹp sáng chạy nối liền phía trên 2 đèn pha, gắn logo Toyota đế hình cánh chim hoàn toàn không ăn nhập với thiết kế của Altis và thêm một loạt các miếng ốp nhựa "giả" khe hút gió trên nắp ca-pô.

Toyota Altis 2016 do 'cai luong' nhat Viet Nam - Anh 3

Ở hai bên thân xe, các viền cửa kính, tay nắm cửa, ốp gương... cũng đã được viền kín bằng các tấm ốp mạ bóng. Dọc thân xe là decal các từ tiếng Anh khác nhau và ghép lại thành những câu vô nghĩa, trong khi khu vực ở cột C và gần đuôi xe tiếp tục là những tấm nẹp mạ bóng được dán "chi chít" lên thân xe.

Toyota Altis 2016 do 'cai luong' nhat Viet Nam - Anh 4

Trên kính sau của chiếc xe, chủ xe cũng đã dán kín bằng các logo của những thương hiệu phụ tùng độ nổi tiếng, dù chiếc xe không được trang bị bất kỳ phụ tùng nào từ các hãng này. Thêm vào đó, việc dán kín cửa kính sau cũng khiến tầm nhìn về phía sau của chiếc xe bị giảm trầm trọng.

Toyota Altis 2016 do 'cai luong' nhat Viet Nam - Anh 5

Ở phía sau, chi tiết "bình thường" nhất trên chiếc xe là cánh đuôi được ốp vào nắp khoang hành lý. Còn lại, chiếc xe sedan Altis vẫn tiếp tục bị "làm xấu" bởi các tấm nẹp mạ bóng. Đặc biệt, trên nắp khoang hành lý còn gắn logo AMG - thương hiệu xe thể thao trực thuộc Mercedes và hoàn toàn không có một chút quan hệ gì với Toyota.

Toyota Altis 2016 do 'cai luong' nhat Viet Nam - Anh 6

Trước đây tại Hà Nội, người ta cũng đã bắt gặp một chiếc Kia K3 được độ "chi chít" các thanh nẹp mạ bóng tương tự . Với những chi tiết được gắn lên một cách tùy tiện, chủ xe không chỉ khiến chiếc Altis của mình trông "cải lương" hơn, làm xấu đi vẻ đẹp nguyên bản của xe mà còn làm giảm hiệu năng vận hành của xe.