(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin từ Daily Mirror, Tottenham Hotspur đang chuẩn bị bỏ ra mức phí chuyển nhượng 500.000 bảng để đưa về sân White Hart Lane tài năng trẻ 17 tuổi được gắn mác là Zlatan Ibrahimovic tiếp theo của bóng đá Thụy Điển, Valmir Berisha

Valmir Berisha là cầu thủ Thụy Điển gốc Albania, tài năng trẻ này đã lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên của Tottenham tại World Cup dành cho lứa tuổi U-17 diễn ra tại Abu Dhabi nơi mà Berisha đã có 7 bàn thắng trong đó có một siêu phẩm đánh gót tuyệt đẹp vào lưới Honduras cùng với một cú hat-trick trong trận đấu với Argentina.

Valmir Berisha hứa hẹn sẽ trở thành bản sao của Zlatan Ibramovich. Ảnh: Internet.

Màn trình diễn ấn tượng của Berisha đã giúp các cầu thủ trẻ Thụy Điển kết thúc ở vị trí thứ ba tại giải đấu. Hiện tại Berisha đang thi đấu cho câu lạc bộ Halmstads của Thụy Điển. Với mức phí chuyển nhượng 500.000 bảng, Tottenham đang rất tự tin trong việc chiêu mộ thành công tài năng trẻ đầy triển vọng này.

Hiện tại hàng công của câu lạc bộ phía Bắc thành London đang thể hiện một phong độ nghèo nàn khi chỉ mới ghi được 9 bàn thắng trong tổng số 11 trận đấu tại Premier League, 3 trong số đó đến từ những tình huống đá phạt 11m.

Tuy nhiên nếu như ký hợp đồng với Berisha, chưa chắc tài năng trẻ sẽ được trao cơ hội trong đội hình 1 của Tottenham. Nhưng Berisha, hứa hẹn sẽ là một viên ngọc thô đầy sáng giá của bóng đá trong tương lai, nhất là khi anh mang dáng dấp của một ngôi sao lớn giống như người đàn anh Zlatan Ibramovich.

Xem bàn thắng đẹp mắt bằng pha đánh gót của Valmir Berisha tại đây: