Trung tâm sẽ cung cấp kiến thức về văn hóa, kiến trúc với tủ sách do TOTO Publishing biên tập xuất bản và những buổi triển lãm, hội thảo về kiến trúc.

Ngày 19 – 11, Công ty TNHH TOTO Việt Nam đã khai trương showroom rộng 1.000 m 2 tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, Q. 1, TP.HCM. Đây là showroom chính thức đầu tiên do công ty trực tiếp điều hành tại thị trường Việt Nam.

Tầng trệt của showroom là trung tâm thông tin TOTO, nơi giao lưu trao đổi về kiến trúc và thiết kế nội thất. Tầng lửng là nơi trưng bày các phòng mẫu thực tế cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tầng một là khu vực trải nghiệm công nghệ, sản phẩm và xu hướng thiết kế mới. Tầng hal là nơi trải nghiệm quy trình sản xuất và giải pháp cho các công trình chuyên nghiệp.

TOTO mo trung tam thong tin kien truc xay dung - Anh 1

Khách hàng tham quan thiệt bị vệ sinh, nhà tắm tại showroom

Trong đó, trung tâm thông tin TOTO là điểm nhấn đặc biệt của showroom này. Tại đây, khách tham quan sẽ được tìm hiểu về văn hóa, con người, kiến trúc và là điểm hẹn lý tưởng cho những người có đam mê về kiến trúc, thiết kế nội thất với tủ sách kiến trúc do TOTO Publishing biên tập, xuất bản. Nơi đây cũng sẽ tổ chức những buổi triển lãm, hội thảo và trao đổi thông tin về kiến trúc với các chuyên gia đầu ngành.

Ông Masao Yamasaki, Tổng Giám đốc Công ty TOTO Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một trong những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh trên toàn cầu và là thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Việc mở showroom chính thức do công ty trực tiếp điều hành tại Việt Nam cũng không ngoài mục tiêu này”.

Việc mở showroom này cũng là một phần trong hoạt động mở rộng của công ty tại Việt Nam, hướng đến cột mốc 15 năm Tập đoàn có mặt tại thị trường này vào năm 2017.

Bên cạnh hệ thống chi nhánh văn phòng và nhà máy tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, tháng 9 – 2017, TOTO Việt Nam dự kiến sẽ khánh thành nhà máy thứ 3 tại tỉnh Hưng Yên.