ToTo tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cao cấp bằng việc khai trương showroom mới, tại số 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản đã khá gần gũi và quen thuộc với giới kiến trúc sư, nhà thầu và các chủ đầu tư. Với phương châm nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng cùng các kỹ thuật tiên tiến, ToTo đã từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Hiện nay, ngoài hai nhà máy công suất cao tại Hà Nội, ToTo còn có 6 showroom lớn trên cả nước. Trong đó, ToTo Nam Kỳ Khởi Nghĩa là showroom mới nhất vừa được khai trương với diện tích trưng bày khoảng 800 m2.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn trưng bày của ToTo trên toàn thế giới, showroom Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một không gian hiện đại, tiện nghi với 4 tầng lầu trưng bày nhiều chủng loại, thiết bị cho phòng tắm. Trong đó, bạn có thể tìm thấy đầy đủ những thiết bị cho một phòng tắm hoàn thiện như: bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi sen… cho đến những phụ kiện nhỏ nhất như giá treo khăn, lọ đựng bàn chải.

Việc tổ chức không gian khoa học trong showroom mới cũng giúp các kiến trúc sư, nhà thầu và chủ đầu tư tiếp cận với sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Nếu như lầu một là nơi trưng bày các dòng sản phẩm Neorest - Washlet và các bộ sưu tập phòng tắm thì tầng hai là thế giới của sứ vệ sinh, vòi sen và phụ kiện. Bạn có thể tìm thấy bồn tắm và những sản phẩm mới nhất ở lầu ba, thì lầu tư sẽ là khu công nghệ, để bạn có thể trực tiếp dùng thử và hiểu rõ cách thức vận hành của từng sản phẩm.

Khu công nghệ cũng là nơi có tính tương tác cao, khi tất cả các sản phẩm cao cấp của showroom đều có thể được thử nước hoàn toàn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nắp bồn cầu tự động bậc mở khi bạn đến gần, ánh sáng huyền ảo phát ra từ chậu và bồn tắm Neorest, với chất liệu Luminist đặc biệt, hay hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ… Nếu như trước đây bạn chỉ được ngắm nhìn sản phẩm, thì nay với showroom mới này, bạn không chỉ được nhìn ngắm, chạm vào mà còn được dùng thử với đồ thật, nước thật.

Không chỉ chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng sản phẩm, ToTo còn không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm "xanh", góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm sứ công nghệ men Cefiontect ngăn ngừa sự bám bẩn và vi khuẩn trên bề mặt, bàn cầu Eco - Max xả hiệu quả với 4,8L nước, nắp rửa điện tử Washlet sử dụng nước ấm thay giấy vệ sinh, vòi cảm ứng Ecopower tự tạo năng lượng… là những hoạt động của chương trình ToTo Green Challenge. Chương trình này ra đời với mục tiêu giảm lượng khí thải CO2 từ các sản phẩm ToTo sản xuất, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước và thân thiện với môi trường.

Ông Tamura Shinya, Tổng giám đốc ToTo Việt Nam cho biết: "Showroom ToTo cao cấp thứ 6 tại Việt Nam được khai trương vào năm 2012, cũng là năm đánh dấu chặng đường 10 năm kể từ khi nhà máy ToTo đầu tiên tại Việt Nam được thành lập. Với sự bền vững của một thương hiệu gần 100 năm trên toàn thế giới, với lòng tin và ước muốn nâng cao các giá trị của con người, ToTo đã và đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu triệu người, trong đó bao gồm cả những gia đình Việt".

Showroom ToTo Nam Kỳ Khởi Nghĩa:

323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 35268686 - Fax: (08) 35268585
Diện tích trưng bày: 800 m2

Các khu trưng bày tại showroom:

- Tầng 1: Neorest - Washlet và các bộ sưu tập phòng tắm
- Tầng 2: Trưng bày liệt kệ sản phẩm sứ vệ sinh, sen vòi, phụ kiện
- Tầng 3: Giới thiệu sản phẩm mới, bồn tắm; sản phẩm cho khu vực công cộng
- Tầng 4: Khu công nghệ, phòng kỹ thuật

(Nguồn: ToTo)