Bốn game mobile sau đây là những lựa chọn sáng giá cho các game thủ ưa thích thể loại hành động gay cấn.

Thể loại game hành động và nhất là hành động phiêu lưu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ. Bởi game cần người chơi có một phản xạ nhanh chóng, chính xác và đúng thời điểm để vượt qua các trở ngại. Sau đây là top 4 tựa game mobile hành động đáng chơi nhất trong tháng 10 mà Infogame gợi ý cho các game thủ:

Top game hanh dong dang choi nhat thang 10 danh cho iOS va Android - Anh 1

1. Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo là một trong những tựa game bắn súng được nhiều game thủ mobile tham chiến và đánh giá khá cao. Trong game, bạn sẽ là thành viên của một tổ chức quân đội với kỹ năng chủ đạo là bắn tỉa, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xông vào hang ổ của kẻ thù, phá hủy căn cứ, tiêu diệt lực lượng tay sai và từng bước tiếp cận cơ sở đầu não của chúng.

2. Shadow Blade Zero

Shadow Blade Zero thuộc thể loại game hành động nhập vai chặt chém rất hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ vào vai chàng ninja trẻ tuổi, trong chuyến hành trình truy tìm kẻ thù trước kia.

3. X-Plane 10 Flight Simulator

Đây là tựa game mô phỏng lái máy bay rất chân thực, và có 24 thử thách cần bạn vượt qua, từ những tình huống khẩn cấp cho tới các trận chiến thực sự ở trên không. Ngoài ra còn thêm 9 phần hướng dẫn, dạy người chơi cách cất cánh và hạ cánh an toàn, đối mặt với các tình huống giao thông đặc trưng, lái máy bay lên thẳng...

4. Epic of Kings

Epic of Kings có lối chơi tương tự Infinity Blade, nơi game thủ sẽ làm quen với những màn đả chiến một đối một, gần như loại bỏ phần di chuyển phức tạp. Chính vì thế cơ chế chiến đấu của Epic of Kings sẽ hoàn toàn xoay quanh những pha đỡ, phản, tránh đòn và tấn công đối phương.

Nguyễn Anh

Theo infogame.vn