Bước sang năm 2017, nhờ thay đổi vị trí của cửu tinh nên một số con giáp may mắn đón đào hoa chính vận, vận tình cảm vô cùng rực rỡ.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên mạng Sina (Trung Quốc), bước sang năm 2017, nhờ thay đổi vị trí của cửu tinh nên một số con giáp may mắn đón đào hoa chính vận, tình cảm vô cùng rực rỡ, cô đơn sẽ chia tay kiếp FA, ai đang yêu và đã kết hôn tình cảm nồng nàn thắm thiết. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 2

Năm 2016 tuổi Dần phạm Thái Tuế, vận thế rất kém có nhiều việc không thuận theo ý muốn của mình. Bước sang năm 2017, vận thế của tuổi Dần chuyển mình khởi sắc. Đặc biệt là chuyện tình cảm có được cát tinh tiếp thêm năng lượng nên nửa cuối năm sẽ may mắn được đón đào hoa chính vận. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 3

Thái Tuế Dậu Kim là Chính quan của tuổi Dần, trong mệnh lý đại diện cho phu tinh. Đối với vận tình cảm của phụ nữ sẽ rất tốt, luôn có cơ hội gặp được nhiều dị tính duyên rất tốt. Nếu chọn lựa được đúng người phù hợp bạn sẽ có một mối lương duyên như ý. Tình cảm thăng hoa. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 4

Có thể tính đến chuyện kết hôn. Thêm "Nguyệt Đức" cát tinh nhập mệnh, luôn có nhiều người giúp đỡ. Những bạn đơn thân sẽ có được nhiều bạn tốt giới thiệu cho nhiều người như ý. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 5

Tuổi Thìn: Năm 2017 tuổi Thìn gặp được lục hợp quý nhân, mọi phương diện đều thuận lợi. "Tuế hợp" đại diện cho việc sẽ nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 6

Có được nhân duyên tốt, rất nhiều người yêu thích luôn vây quanh bạn, tâm trạng lúc nào cũng phấn chấn, luôn thấy vui vẻ yêu đời, rất có lợi cho sự phát triển tình cảm. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 7

Năm 2017 Thìn gặp được 3 cát tinh rất có lợi cho hôn nhân, những bạn tuổi Thìn đến tuổi kết hôn nên mạnh dạn cầu hôn bạn sẽ có được kết quả như ý. Đặc biệt là sao lưu niên cửu tử tinh bay đến cung vị nên sẽ mang đến cho bạn vận hôn nhân và vận đào hoa như ý. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 8

Tiếp theo là tuổi Ngọ: Gặp được Thái Tuế Dậu Kim tức là Thiên tài.Vì thế mà có được Thiên tài đại vận không những vượng tài vận mà vận đào hoa cũng rực rỡ. Thêm sao Hồng Loan chiếu mệnh giúp cho tuổi Ngọ càng tăng thêm sức hút đối với bạn khác giới. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 9

Xung quanh luôn có không ít những người theo đuổi bạn, những bạn đơn thân có nhiều cơ hội để giã từ kiếp FA, nhưng vẫn cần phải chú ý năm 2017 không phải chỉ có đào hoa chính vận mà đào hoa xấu cũng không ít. Vì thế những ai đã có đôi có lứa có gia đình cần phải thận trọng để tránh đào hoa xấu đeo bám làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 10

Vì có Thiên tài vận mà năm 2017 tuổi Ngọ nhân duyên rất vượng dễ được quý nhân ra tay trợ giúp gặp được bạn bè, đồng nghiệp tốt luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 11

Tuổi Hợi: Hợi Thủy gặp được Thái Tuế Dậu Kim nên tương sinh, tổng thể vận thế mà nói rất tốt, đặc biệt là tình cảm có được sự tương trợ của Thái Tuế nên các bạn đơn thân có được cơ hội tiến thêm những bước dài trong chuyện tình cảm của mình. Những ai đang yêu hoặc đã có gia đình tình cảm hòa thuận, ngọt ngào thắm thiết. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap tinh duyen my man nhat nam 2017 - Anh 12

Được Thái Tuế tương trợ, nhân duyên rất vượng, có nhiều cơ hội được quý nhân trợ giúp. Những bạn đơn thân chăm chỉ tụ tập bạn bè, tham gia các hoạt động giao lưu sẽ tăng thêm sức hấp dẫn của mình. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).