Sang tháng 12, top con giáp này phải thận trọng hết sức vì rất dễ dính họa tiểu nhân quậy phá, chèn ép, sự nghiệp bất ổn, áp lực gia tăng.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), sang tháng 12, top con giáp này phải thận trọng hết sức vì rất dễ dính họa tiểu nhân quậy phá, chèn ép, sự nghiệpbất ổn, áp lực gia tăng. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 2

Tuổi Mùi: Gặp phải tháng Tý Mùi lục hại, vận thế vô cùng kém, sự nghiệp gặp bất ổn, áp lực cũng vì thế mà gia tăng. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 3

Trong công việc bạn thường xuyên bị người khác tìm cách chèn ép. Trong các mối quan hệ rất dễ có hiểu nhầm mà gây hiềm khích, thị phi. Gặp khó khăn thường rất khó giải quyết nên thường nôn nóng, dễ nổi cáu, cần phải duy trì được trạng thái ổn định là tốt nhất. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 4

Vận thiên tài cũng có nhiều nguy cơ phá tài. Ngoài việc đề cao cảnh giác với tiểu nhân ra cần phải biết khống chế đam mê mua sắm, chi tiêu cần phải có kế hoạch để tránh phải đối mặt với khó khăn tài chính. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 5

Tuổi Tỵ: Vận thế có hướng tiến triển tốt nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Vì thế vận xui vẫn đeo bám bạn. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 6

Trong tháng 12, mưu sự hành sự cần phải thận trọng, tốt nhất không nên có gì thay đổi lớn để tránh bất ổn, cố gắng duy trì được trạng thái ổn định là tốt nhất. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 7

Trong đầu tư cần phải thận trọng vì luôn có tiểu nhân tìm cách hãm hại. Không được cả tin nghe theo lời của người khác để tránh bị mắc bẫy của đối thủ, nếu trước đây có người nợ nần bạn cần phải tìm cách thu hồi để tránh rắc rối xảy ra. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 8

Tuổi Hợi: Sang tháng 12, vận thế gia sút, mọi phương diện cần phải chú ý hết sức. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 9

Sự nghiệp có cơ hội phát triển vì thế cần phải lưu tâm. Công việc tương đối ổn định nhưng luôn có tiểu nhân bên cạnh rình rập chờ đợi cơ hội hãm hại bạn. Tài vận tương đối tốt nhưng chi tiêu quá nhiều nên tiền không tích lũy được. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap con chung tieu nhan ham hai trong thang 12/2016 - Anh 10

Đừng khoe khoang, khoa trương để tránh sự đố kỵ, ghen ghét của tiểu nhân. Có thể đầu tư nhưng cần phải thận trọng, vừa sức mình tránh tham lam mà tự hại bản thân. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).