Vận thế mọi mặt thay đổi trong đó vận tình cảm cũng khó được như ý, vì thế các con giáp này phải thận trọng tránh làm tổn thương sứt mẻ tình cảm.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 1

Theo quan điểm của tác giả Đổng Dị Kỳ đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), bước sang tháng 11 vận thế mọi mặt của tuổi Ngọ đều không tốt, khó khăn bủa vây, khó được thuận như ý. Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được hình mẫu lý tưởng của mình. Tuy đôi bên đều có tình cảm với nhau nhưng bước sang tháng 11, quan hệ của hai người khó tiến triển về thực chất. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 2

Tốt nhất đây chưa phải thời điểm thích hợp để con giáp này bày tỏ tình cảm, nên giữ đúng khoảng cách, kiềm chế cảm xúc của mình, chờ đợi thời cơ tốt hơn hãy bày tỏ sẽ có được kết quả như ý. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 3

Những bạn đã kết hôn cần phải để phòng những chuyện ngoài hôn nhân, dễ có người thứ ba xuất hiện đe dọa hạnh phúc gia đình bạn. Vì thế, cả hai người cần phải giữ đúng mực trong các mối quan hệ với bạn khác giới. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 4

Đứng thứ hai là tuổi Tỵ: Tháng này vất vả, nhưng thành quả không được như mong đợi, không được người khác ghi nhận, tình cảm nhiều sóng gió. Những bạn đơn thân dù có dị tính duyên tốt nhưng không phải là đối tượng như ý của mình. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 5

Hãy lắng nghe trái tim mình, đừng chịu ảnh hưởng bởi những áp lực từ bên ngoài để bước vào một mối quan hệ mới. Hãy xem đó có phải là tình yêu đích thực của bạn, đó có phải là người bạn thực sự mong đợi và muốn ở bên cạnh những lúc bạn cô đơn thì sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn. Những người đang yêu cũng dễ có hiện tượng hiểu nhầm gây mâu thuẫn bất đồng vì thế cần phải kiên nhẫn, tránh va chạm để không làm sứt mẻ tình cảm đôi bên. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 6

Không nên mang áp lực từ công việc vào chuyện tình cảm, cố gắng nhẫn nại giải quyết những mâu thuẫn không đáng có, bởi hiểu nhầm chính là nguyên nhân ban đầu khiến tình cảm hai người ngày càng xa cách, nghiêm trọng hơn có thể khiến hai người phải chia tay nhau. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 7

Đứng thứ ba là tuổi Tý: Những bạn đơn thân vận đào hoa rất vượng, có nhiều người theo đuổi bạn khiến bạn đứng ở ngã ba đường không biết quyết định chọn ai. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 8

Hãy lắng nghe trái tim mình hãy chọn lấy người nào bạn cảm thấy thích nhất. Đừng lưỡng lự mà đánh mất cơ duyên của mình. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 9

Những ai đã kết hôn dễ có chuyện ngoài chồng ngoài vợ, cần phải biết giữ mình, chú ý đừng vì có người khiến bạn rung động mà quên đi người bạn đang yêu thương. Đây cũng chính là thời điểm, cơ hội chứng minh sự chung thủy của hai người, cơ hội để hai người cải thiện mối quan hệ của chính mình. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung tinh duyen tham hai nhat thang 11/2016 - Anh 10

Cố gắng điều chỉnh những tồn tại tiêu cực trong cuộc sống của hai người bởi những mặt tiêu cực này chắc chắn sẽ uy hiếp đến tình cảm của bạn. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).