Bước sang năm 2017, một số con giáp hân hoan đón nhiều cơ hội mới, cũng có những con giáp kém may khi phải đối mặt với khó khăn về tài chính.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 1

Theo quan điểm của tác giả Từ Mặc Trai đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), bước sang năm 2017, một số con giáp kém may khi phải đối mặt với khó khăn về mặt tài chính. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 2

Đứng đầu là tuổi Mão: Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế, vận thế năm 2017 của tuổi Mão sẽ kém may mắn do sao Đại hao nhập cung. Năm nay khó tránh được hao tốn tiền bạc. Chính vì thế ngay từ bây giờ tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng để không bị rơi vào thế bị động. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 3

Đầu tư cần phải thận trọng. Nếu có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định.Tuổi Mão dễ cầu tài trong biến động vì thế chủ động sáng tạo mới mong có nhiều tài phú. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 4

Đối với những bạn tuổi Mão làm kinh doanh cần phải chú ý, bởi xung Thái Tuế kinh doanh thường gặp khó khăn hơn. Hơn nữa lại thiếu quý nhân phù trợ, chủ yếu phải dựa vào thực lực của mình khắc phục khó khăn. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 5

Nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư lớn cần phải làm tốt việc điều tra thị trường, xây dựng kế hoạch một cách chi tiết tỉ mỉ để tránh có biến cố sẽ rơi vào thế bị động. Khi ký kết các hợp đồng cần phải xem xét, nghiên cứu thật kỹ đề phòng bị lừa hoặc bị hớ. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 6

Tuổi Mùi: Do năm 2017 không có tài tinh nhập mệnh, tài vận bình thường thường xuyên bị đại hung tinh quấy đảo nên rất dễ có nguy cơ phá tài gây căng thẳng hoặc khó khăn về kinh tế. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 7

Vận sự nghiệp cũng xuống thấp. Tuổi Mùi nên chủ động khắc phục mọi khó khăn và tìm đường hướng mới mới có cơ hội cầu tài tốt. Các khoản thu nhập thêm cũng không khả quan, những người đầu tư cần phải chú ý. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 8

Nên chia nhỏ đồng vốn, đừng quá tham vọng thì mới có thể thành công. Gặp phải "Dương nhẫn" e rằng sẽ dễ khiến tuổi Mùi phá tài. Mỗi khi ra ngoài cần phải thận trọng mỗi khi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, chú ý không dễ bị thương tích. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 9

Tuổi Hợi: Tài vận kém, vận chính tài đều không được như ý. Sự nghiệp khó phát triển vì thế khó cầu được chính tài. Không có quý nhân trợ giúp mà chỉ có tự dựa vào sức mình để kiếm tiền. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 10

Năm nay tuy không có được những khoản tiền lớn nhưng nếu có sẵn bất động sản hoặc cổ phiếu thì đây cũng sẽ là nguồn thu tương đối ổn định dành cho bạn. Ảnh nguồn: Baidu.

Top con giap coi chung tan gia bai san trong nam Dinh Dau 2017 - Anh 11

Các khoản thu nhập thêm cũng kém hơn. Tuổi Hợi cần tránh đầu tư lớn hãy nhớ gặp năm tài vận kém đừng tham vọng chỉ cần giữ được ổn định đã là thắng. Giao dịch tài chính cần thần trọng, những gì có thể hạn chế mua sắm thì nên hạn chế.Ảnh nguồn: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).