Thật kì lạ khi có những chòm sao không hề muốn kết hôn, vậy lý do gì khiến họ lại như vậy?

Hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng của một đời người, và với các chòm sao nữ việc lựa chọn được một người chồng tốt càng quan trọng hơn. Chính vì thế khi nghĩ tới chuyện kết hôn, nhiều chòm sao nữ thường cảm thấy lo lắng vì sợ bị mất đi tự do hoặc sợ lựa chọn sai lầm. Trong số 12 cung hoàng đạo thì 3 cung hoàng đạo nữ dưới đây là những người sợ kết hôn nhất!

1. Kim Ngưu

Trong các cung Hoàng đạo nữ, con gái Kim Ngưu được coi là cực kỳ tin vào duyên phận. Trên hành trình chinh phục tình yêu, Kim Ngưu luôn lo sợ không gặp được “Mr. Right” của cuộc đời. Trong tình yêu, đôi khi trong một khoảnh khắc nào đó, đối phương khiến Kim Ngưu mất niềm tin và với tính cách của cung Hoàng đạo này, Kim Ngưu rất dễ phán đoán người yêu không phải là người mình tìm kiếm. Với Kim Ngưu mà nói, cô nàng thà độc thân chứ quyết không kết hôn khi đó không phải người đàn ông mà duyên số mang đến cho mình.

Top co nang noi khong voi tinh yeu va 'the' mot doi khong ket hon - Anh 1

2. Sư Tử

Muốn thuyết phục phụ nữ Sư Tử từ giã đời độc thân không hề đơn giản. Cung Hoàng đạo nữ này luôn đề ra những tiêu chuẩn rất cao đối với bạn trai đặc biệt là người Sư Tử sẽ chung sống suốt đời. Chỉ cần đối phương có những sơ suất nhỏ hay gây ra những lỗi lầm không đáng kể, Sư Tử cũng dễ dàng chia tay không hẹn ngày tái ngộ với chàng. Con gái Sư Tử cũng kỳ vọng rất cao vào cuộc hôn nhân của mình, với Sư Tử, hôn nhân là sự nghiệp cả đời của bản thân. Gánh nặng cơm áo gạo tiền hay những xung đột, tranh cãi giữa hai vợ chồng khiến Sư Tử vô cùng e ngại khi quyết định gắn bó cả cuộc đời với một người đàn ông.

3. Song Tử

Song Tử thích những cảm giác ái muội, nếu muốn họ cam kết trọn đời để thực sự đi đến hôn nhân quả là một việc cực kỳ khó. Song Tử sống cuộc sống thoải mái tự do đã quen, để có tình cảm chân thật cần rất nhiều thời gian công sức nên đương nhiên họ chẳng thoải mái. Hơn nữa nếu đã từng bị tổn thương, Song Tử sẽ giấu kín sâu tận cõi lòng, chẳng dám biểu đạt ra khiến bản thân trở nên cô độc.

Top co nang noi khong voi tinh yeu va 'the' mot doi khong ket hon - Anh 2

4. Ma Kết

Ma Kết rất chân thành nhưng họ lại không dễ dàng tin tưởng người khác, một khi động lòng sẽ dùng hết sức mình để quan tâm và bảo vệ đối phương. Kiếm tiền vì tương lai của cả hai, chăm sóc đến hạnh phúc của hai người, rất cố gắng và tận tâm nên Ma Kết cũng ít nhiều hy vọng nhận được hồi đáp. Nên khi không nhận lại được gì Ma Kết sẽ rất thất vọng, từ đó khó mà đặt lòng tin vào tình yêu được nữa.

An Yên (t/h)/Khoevadep