Tuy chỉ là những lời chúc rất đơn giản, nhưng Top 6 The Voice Kids khiến người xem không khỏi xúc động bởi tình cảm chân thành mà các em nhỏ muốn gửi đến mẹ trong ngày lễ đặc biệt.

Nhân ngày 20/10, top 6 Giọng hát Việt nhí 2016 đã gửi tình cảm của mình đến mẹ và HLV thông qua một đoạn clip ngắn ghi lại những lời chúc đầy ý nghĩa. Đây là một món quà bất ngờ mà các bé dành tặng cho mẹ, HLV trong ngày Quốc tế phụ nữ - những người đã theo sát, chăm lo và dạy dỗ cho các bé trong suốt quá trình tham gia Giọng hát Việt nhí.

Lời yêu thương của Top 6 gửi tới mẹ và các HLV nhân ngày 20/10

Đoạn clip tuy ngắn ngủi, nhưng đã thể hiện trọn vẹn những cảm xúc, tình cảm mà các bé muốn gửi tới mẹ cũng như HLV của mình khi chưa có dịp để bộc lộ.

Top 6 The Voice Kids 2016 gui loi yeu thuong den me va HLV nhan ngay 20/10 - Anh 1

2 học trò cưng Thảo Nguyên - Thụy Bình gửi lời cảm ơn đến HLV Vũ Cát Tường và mẹ.

Top 6 The Voice Kids 2016 gui loi yeu thuong den me va HLV nhan ngay 20/10 - Anh 2

Dừng chân tại Giọng hát Việt nhí 2016, Gia Quý vẫn luôn biết ơn HLV Đông Nhi đã hết lòng chỉ bảo, kèm cặp mình.

Top 6 The Voice Kids 2016 gui loi yeu thuong den me va HLV nhan ngay 20/10 - Anh 3

Mai Anh và Khánh Ngọc còn hát để tặng cho mẹ của mình.

Hiện tại, các thí sinh bị loại trong các đêm Liveshow trước sẽ được thêm vào danh sách bình chọn Chiếc vé may mắn . Thí sinh có số phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ được quay trở lại đêm chung kết của Giọng hát Việt nhí 2016.

Đêm Liveshow 6 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h00 ngày 22/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của chương trình.

Ngoài ra, khán giả vẫn có thể bình chọn cho các thí sinh đang thi tiếp qua 3 hình thức: SMS qua đầu số 7357 (3000 đồng/ tin nhắn) hoặc miễn phí qua Saostar và Zalo

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ/ tin nhắn) với cú pháp [MSTS] gửi 7357

Cách 2: Bình chọn miễn phí trên Zalo Official Account Giọng hát Việt nhí: http://zalo.me/gionghatvietnhi . Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 2 thí sinh khác nhau mỗi ngày. Khán giả tham gia bình chọn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần

Cách 3: Bình chọn trên tạp chí điện tử SaoStar : http://saostar.vn/
Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 2 thí sinh khác nhau mỗi ngày.

Ngọc ThắngGia Thông