Không phải là thành phố tình yêu Paris hay Venice, những địa điểm vốn quen thuộc cho các cặp tình nhân và có phần “cũ kỹ” để chào đón ngày lễ Valentine. Dưới đây là 5 địa điểm lãng mạn đầy mới mẻ cho các đôi tình nhân.

Top 5 diem den lang man cho ngay Valentine - Anh 1

Lyon, Pháp

Top 5 diem den lang man cho ngay Valentine - Anh 2

Ảnh: Alamy

Ngoài Paris, thành phố Lyon cũng là một địa điểm lãng mạn cho ngày Valentine. Lyon ít khách du lịch hơn và chỉ có mất 1 giờ đồng hồ bay từ Paris. Ở Lyon, những cặp tình nhân có thể đến thăm bảo tàng nghệ thuật hay dùng bữa tại nhà hàng nổi tiếng tại L'Auberge du Pont de Collonges, đến chơi công viên Parc de la Tete d’Or – công viên rộng nhất ở Pháp, hoặc đơn giản chỉ nắm tay đi dạo dọc bờ sông Rhone. Đó là những gì Lyon mang đến sự khác biệt cho ngày lễ tình nhân.

Bassano del Grappa, Ý

Top 5 diem den lang man cho ngay Valentine - Anh 3

Ảnh: Alamy

Không thua kém Venice, Bassano del Grappa là một điểm lãng mạn dành cho các cặp tình nhân là nơi lãng mạn cho ngày Valentine. Bạn có thể đi dạo trên đồi Venetian Prealps, ngắm hoàng hôn trên cầu Ponte degli Alpini bắc qua sông Brenta và thưởng thức ly rượu vang grappa nổi tiếng.

Cephalonia, Hy Lạp

Top 5 diem den lang man cho ngay Valentine - Anh 4

Ảnh: Chris Caldicott

Nếu Satorini nổi tiếng với những bãi biển xanh trải dài thơ mộng và cảnh hoàng hôn đẹp đến mê hồn, thì bạn có thể tìm thấy tất cả điều đó ở Cephalonia. Không những thế, bạn có thể khám phá các hang động của Drogarati, chèo thuyền đến Ithaca và đi dạo quanh lâu đài Assos.

Adirondacks, New York, Mỹ

Top 5 diem den lang man cho ngay Valentine - Anh 5

Ảnh: Kevin A Scherer

Không phải thành phố Manhattan mà Adirondacks mới là địa điểm mà các cặp đôi muốn dành trọn ngày tình nhân bên nhau lãng mạn cho ngày Valentine. Ở đây có cảnh quanh thơ mộng, yên tĩnh, đi dạo quanh hồ George, khám phá những nhà máy rượu vang, và tận hưởng những phút giây thư giãn trong những căn nhà gỗ ấm cúng.

Lanai, Hawaii

Top 5 diem den lang man cho ngay Valentine - Anh 6

Ảnh: Marcus Lindstrom

Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí lãng mạn pha lẫn một chút cảm giác mạo hiểm, thì Lanai là địa điểm lý tưởng cho một ngày Valentine đặc biệt. Các cặp đôi có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn của biển, hay chinh phục những móm đá sát biển và nghe tiếng sóng biển cùng nhau…

Bạch Điệp (theo cntraveler)

Xem thêm tin tức sự kiện VALENTINE - Lễ Tình Yêu