Trong bộ ảnh mang âm hưởng tương lai trước đêm chung kết, Top 4 Next Top Model đều được phủ những lớp plastic để thực hiện chụp hình.

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 1

Trước đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016, top 4 xuất sắc nhất gồm Huy Quang, La Thanh Thanh, Ngọc Châu và Thùy Trang đã khiến các khán giả phải ngẩn ngơ trước bộ hình mang phong cách Futuristic (tương lai).

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 2

Với phong cách Futuristic, những bộ trang phục mà Top 4 khoác lên mình là những thiết kế truyền tải trí tưởng tượng về một xu hướng thời trang của thời đại mới đến vượt ra khỏi những khuôn khổ trái đất.

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 3

Top 4 đã diện các trang phục ánh kim với đường nét sắc sảo, góc cạnh trên gam màu metallic lấp lánh phản quang mang đến một hiệu ứng thị giác khác lạ, độc đáo.

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 4

Nếu như Ngọc Châu khoác lên mình một chiếc váy xòe phong chữ A với họa tiết da báo cùng đôi bốt màu bạc phá cách tạo nên hình ảnh một cô nàng hiện đại...

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 5

... thì La Thanh Thanh lại gây sốc với chiếc áo với đường cắt xẻ táo bạo giữa ngực cùng phần cầu vai đính lông vũ tinh xảo.

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 6

Thùy Trang đã hoàn toàn chinh phục khi hiện lên như một nữ hoàng đêm tiệc trong chiếc váy evening gown đính kết tinh xảo trên ngực áo.

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 7

Còn thí sinh nam duy nhất trong Top 4 là Huy Quang lại xuất hiện như một chiến binh dũng mãnh của thời đại mới.

Top 4 Next Top Model phu plastic chup hinh truoc 'gio G' - Anh 8

Điểm nhấn của bộ ảnh chính là toàn thân của 4 người mẫu đều được phủ những lớp plastic cùng phong cách trang điểm nude hiện đạivà điểm nhấn là đôi mắt smoky eyes mạnh mẽ. Các thí sinh nữ cũng đã được để kiểu tóc “củ tỏi” thời thượng.