Tháng 10 này, top những con giáp dưới đây phát triển mạnh về tài vận, nhưng cũng vì thế họ phải lo lắng nhiều, dẫn đến tinh thần sa sút.

Tuổi Thân

Sang tháng 10, sự nghiệp của người tuổi Thân rất thuận lợi, tài vận phát đạt, thu nhập khả quan, nhưng đồng thời lịch trình làm việc của bạn được sắp xếp khá kín, bạn cũng nhận ra rằng có một số hạng mục công việc cần được bạn hoàn thành trước thời hạn. Bạn dễ bởi vậy mà phải tăng ca thường xuyên, thậm chí còn phải đi công tác xa, cấp trên sẽ giao cho bạn một số dự án buộc phải đi công tác.

Đối với lịch trình công việc có phần dày đặc như vậy, tháng 1o này bạn nên chú ý nhiều hơn, bởi chỉ cần sơ suất chút thôi là bạn dễ mắc phải sai lầm, dẫn đến phải chịu trách nhiệm hậu quả nghiêm trọng. Với những người mới đi làm, vì chưa có kinh nghiệm nên bên cạnh bạn có rất nhiều bẫy rập, đừng để bản thân trở thành công cụ cho người khác “ném đá giấu tay”.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão tràn ngập năng lượng, bạn muốn thực hiện ngay các kế hoạch mà bạn đã đặt ra từ tháng trước. Trong công việc bạn có khá nhiều cơ hội để thăng tiến và việc bạn cần phải làm là nắm bắt lấy chúng. Sự năng động của bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá khá cao đấy, điều này khiến cho các đối thủ cạnh tranh với bạn cảm thấy khó chịu.

Cũng chính vì thế, sẽ có một số đối thủ không tốt gây trở ngại, khó khăn cho bạn, khiến tinh thần bạn bị ảnh hưởng xấu. Hãy tỉnh táo để "chiến đấu" nhé!

Top 4 con giap tai van cuc ky XAN LAN nhung tinh than cuc SA SUT trong thang 10 - Anh 1

Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có chuyển biến rất lớn trong tháng 10, rất có thể vị cấp trên vốn có quan hệ bất hòa với bạn bỗng trở nên thân thiết hơn với bạn, như vậy rất có lợi cho sự phát triển của bạn. Nhưng tính cách có phần quá thẳng thắn của bạn dễ khiến bạn bị hiểu lầm, thậm chí có một số việc chỉ vì không thể giải thích rõ khiến bạn và đồng nghiệp xảy ra xung đột, ngoài ra bạn còn phải phụ trách một số hạng mục vốn không thuộc chức trách của mình.

Tuổi Tỵ

Suy nghĩ của những người tuổi Tỵ trong tháng vô cùng sắc bén. Trong những cuộc đua, bạn sẽ trở thành người chiến thắng bởi khả năng nhìn xa trông rộng của mình đấy. Đây cũng là lúc bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới bởi các ý tưởng luôn xuất hiện dày đặc và bạn nên áp dụng ngay. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải khởi động và tiến lên, hãy hành động thật nhanh chóng nhé, bạn có thể hoàn thiện chúng ở khoảng thời gian sau.

Tuy nhiên, tháng này tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện buồn phiền không mong muốn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep