Những con giáp này nhìn chung cuộc đời khá thành công nhưng cũng gian truân, vất vả, không phải chuyện sớm chiều.

Tuổi Thân

Ai cũng biết tuổi Thân thích tự do bay nhảy, chúa ghét sự ràng buộc. Vì thế, họ luôn phấn đấu hết mình, học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức, sự nghiệp thăng cấp vù vù. Nhưng đang trên đỉnh cao sự nghiệp, họ luôn cảm thấy đơn lẻ, không có ai bầu bạn, một mình độc bước trong thế giới riêng của chính mình.

Vì thế, họ trầm tư, lo lắng cho đời sống tình cảm. Hôn nhân của người này cũng khó mà viên mãn khi bản thân họ không coi trọng phương diện này. Song song với thành công trong sự nghiệp là nỗi gian nan trong tình yêu. Nói người tuổi Thân lận đận công danh cũng không ngoa! Nói chung, đây là một trong những con giáp thành công muộn.

Top 4 con giap 'kieu gi thi cung thanh cong' nhung muon som thi khong the - Anh 1

Tuổi Dần

Những người tuổi Hổ có tính cách rộng rãi, nhiệt tình, mặc dù có ý chí kiên cường nhưng nếu để một mình họ làm thì không ổn. Bởi vì những người tuổi Hổ quá ngây thơ, đồng thời cũng không đủ trưởng thành.

Giống như một đứa trẻ lớn đầu, nếu như không có người chỉ bảo cẩn thận, tỉ lệ bị mắc lừa và thua thiệt của người tuổi Hổ sẽ vô cùng cao. Do vậy, đối với những người tuổi Hổ mà nói, họ cần một người thông minh, trưởng thành giúp đỡ thì mới có khả năng thành công.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá thành công trong sự nghiệp và chiếm số lượng khá lớn. Họ rất thẳng thắn và có năng lực làm việc cao. Họ thường thực hiện lời nói đi đôi với hành động nhưng khi mà quá nghiêm túc thì họ thường giải quyết các vấn đề một cách hơi căng thẳng quá mức.

Họ có một yêu cầu khá cao về một nửa của mình nên nhiều khi còn cảm thấy chẳng ai phù hợp, xứng đáng với mình cả. Cho nên họ thường hay cô đơn, chuyện tình cảm không tốt dù cho đạt khá nhiều thành công trong sự nghiệp đi nữa, họ luôn phải tìm kiếm một nơi yên bình trong tâm hồn của họ. Có tiền, có sự nghiệp nhưng lại không có sự yêu thương thì thật là cũng lận đận phải không các bạn!

Top 4 con giap 'kieu gi thi cung thanh cong' nhung muon som thi khong the - Anh 2

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thuộc tuýp truyền thống nhưng lại suy nghĩ vô cùng thiết thực. Hơn ai hết, họ có khát khao thành công trong sự nghiệp cực lớn, luôn nỗ lực không ngừng, không ngại khó ngại khổ để đạt được thành công.

Dẫu vậy, thành công đến với tuổi Sửu cũng khá muộn. Yếu tố cản đường duy nhất chính là phương diện tình cảm. Họ mải mê “chinh chiến” vì sự nghiệp mà quên mất nhiệm vụ “yêu đương”. Đến khi quá lứa lỡ thì, quan tâm tới tình cảm cũng đã muộn màng.

Thêm nữa, yêu cầu chọn nửa kia của người cầm tinh con Trâu cũng cao ngất ngưởng, khổ não trong chuyện yêu đương là điều tất nhiên rồi. Càng khổ não trong tình yêu, càng khó tập trung làm việc, sai lầm nối tiếp, thành công tới muộn là điều khó tránh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep