Tháng 11, bên cạnh những con giáp gặp nhiều vận may trong sự nghiệp thì những con giáp này cần chú ý bởi sự nghiệp đang trên đà tụt dốc.

Tuổi Tỵ

Top 4 con giap can de phong su nghiep lao dao, xuong doc khong phanh trong thang 11 - Anh 1

Tháng 11, người tuổi Tỵ phải chịu nhiều biến động, nhất là về sự nghiệp.

Khối lượng công việc tăng nhiều, kèm theo đó là áp lực từ những mối quan hệ xã giao khiến dân văn phòng một phen chao đảo. Đã vậy, dù bản mệnh nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao theo cách hoàn hảo nhất, nhưng điều đó lại không được cấp trên ghi nhận hay mọi người chú ý. Trong đầu bạn nảy sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực, thậm chí không còn nhiệt huyết muốn cống hiến như trước.

Tháng này, nhiều người tuổi Tỵ cũng đề phòng trước tình hình công việc bất ốn, thậm chí nhảy việc, mất việc.

Tuổi Thìn

Top 4 con giap can de phong su nghiep lao dao, xuong doc khong phanh trong thang 11 - Anh 2

Tháng này sự nghiệp của người tuổi Thìn cũng ở mức trung bình. Sự cạnh tranh và áp lực trong công việc ngày càng lớn đòi hỏi bản mệnh làm việc tập trung cao độ, chỉ đôi phút xao nhãng là có thể lĩnh hậu quả nghiêm trọng, gây thiệt hại cả về uy tín cũng như tiền của.

Mối quan hệ giữa tuổi Thìn với đồng nghiệp, cấp trên đôi khi xảy ra xung đột. May thay được Nguyệt Đức cát tinh tương trợ, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, chưa tới mức phải nghĩ đến chuyện nhảy việc. Nhưng dù sao cũng cần đề phòng, cẩn thận.

Tuổi Thân

Top 4 con giap can de phong su nghiep lao dao, xuong doc khong phanh trong thang 11 - Anh 3

Trong tháng này, công việc của người tuổi Thân gặp nhiều thách thức. Thân Hợi nằm trong quan hệ đố kị, cạnh tranh, mang điềm báo về những mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Trong công việc khó tránh những lúc bản mệnh bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên dẫn tới tình trạng làm việc thiếu ăn ý, không có tinh thần hợp tác hay làm việc đoàn kết cùng nhau.

Thêm nữa, trong tháng có nhiều kẻ tiểu nhân rình rập, chỉ chờ người tuổi Thân phạm sai lầm nào đó là moi móc cho bằng được nhằm triệt hạ thanh danh, uy tín. Vì thế, làm việc gì, dù lớn hay nhỏ, mệnh chủ đều phải cẩn trọng, biết mình biết ta, không được khinh suất.

Tuổi Ngọ

Top 4 con giap can de phong su nghiep lao dao, xuong doc khong phanh trong thang 11 - Anh 4

Vận trình công việc của người tuổi Ngọ khá ảm đạm. Làm việc gì, bản mệnh luôn trong trạng thái lực bất tòng tâm, không thể nghĩ ra biện pháp hữu hiệu để giải quyết triệt để mọi việc. Cứ thế, việc nọ dồn đống lên việc kia, tứ phía bộn bề, đầy rẫy những rắc rối.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep