Các phụ kiện ngoài vai trò bảo vệ và phụ trợ cho xe còn tạo sự tiện nghi và cảm giác thoải mái cho người cầm lái.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ kiện, phụ tùng khác nhau, vậy làm thế nào để chọn ra những loại phù hợp nhất? Tham khảo 10 phụ kiện đang được ưa chuộng dưới đây để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn cần thiết.

10. Tấm lót ghế sau

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 1

Trẻ em rất thích gác chân lên mặt sau của xe hơi, điều này ít nhiều gây khó chịu cho các bậc phụ huynh, vì vậy một tấm lót ngay sau mặt ghế phần nào sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và hạn chế tối đa những bụi bẩn bám phía sau xe.

9. Ốp giữ điện thoại từ tính

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 2

Hiện có rất nhiều ốp giữ điện thoại đang có mặt trên thị trường, bạn có thể tham khảo nhưng ốp phù hợp với nhu cầu của mình, nhưng nếu chọn vị trí đặt ốp đ tại lỗ thông hơi trên chiếc xe, bạn có thể tham khảo mua thiết bị điện từ, chúng có thể kết nối với nhiều hệ điều hành như: Android, Apple, Blackberry và Microsoft.

8. - Gương tránh điểm mù

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 3

Đa số tài xế cảm thấy gương tiêu chuẩn không giúp họ quan sát được xe phía sau khi chuyển làn hoặc đỗ kiểu song song. Có tới 76% khách hàng cho biết những chiếc gương cải tiến giúp họ cảm thấy an tâm khi lái xe. Ngoài ra, chi tiết gắn thêm không ảnh hưởng đến tầm nhìn chung.

7. Thết bị tìm chìa khóa

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 4

Chắc chắn đã có trường hợp bạn không thể tìm thấy chìa khóa, điện thoại…trong khi biết là nó chỉ ở quanh đâu đó. Thiết bị này sẽ giúp bạn khắc phục những lúc mình “đãng trí” và tìm lại chúng nhanh chóng.

6. Giá treo máy tính bảng

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 5

Máy tính bảng có thể được đặt ngay sau ghế xe của bạn Với một thiết bị gắn đơn giản sẽ giúp người ngồi sau có thể yên tính theo dõi một bộ phim hay những clip vui một cách thoải mái và yên tĩnh,

5.Tinh dầu thơm khuyến tán

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 6

Mùi hôi trên xe khiến bạn khó chịu, hay cải thiện bằng cách sử dụng tinh dầu thơm khuyến tán, không những giúp xe khử những mùi gây phiền nhiễu mà còn giúp bạn có tâm trạng thoải mái, dễ chịu hơn bằng mùi hương yêu thích.

4. Gel khử mùi

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 7

Hoặc nếu bạn không thể sử dụng tinh dầu thơm, một loại gel sẽ giúp bạn khử toàn bộ những mùi khó chịu còn mắc kẹt trong xe, chất gel sẽ tiêu diệt mùi hôi cách sạch sẽ và khiến không gian xe của bạn trở nên trong lành.

3. Khung lót khoảng trống

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 8

Bạn có khó chịu khi những vật dụng nhỏ xíu luôn bị rớt xuống mép ghế ngồi, một cách đơn giản để khắc phục chúng là dùng khung chèn giúp che lấp đi. Mặt khác bạn có thể để những vật nhỏ như đồng xu hay vật nhỏ li ti và dễ dàng dọn dẹp chúng.

2. Dụng cụ hỗ trợ thoát hiểm

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 9

An toàn luôn là mối lo hàng đầu của nhiều tài xế, bạn không thể dự trù được những tại nạn bất ngờ có thể xảy ra, trong trường hợp khẩn cấp hãy sử dụng chiếc búa thép để phá vỡ lớp kính và bạn có thể dễ dàng thoát ra ngoài .

1.Bình ắc quy siêu nhẹ

Top 10 phu kien xe hoi ban nen chon - Anh 10

Với kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ túi, Antigravity Battery sẽ nạp năng lượng cho cả iPad và xe của bạn. sản phẩm này có thể kích nổ tất cả các dòng xe từ 50cc cho tới xe tải V8 khi hết bình, liên tục nhiều lần.

Phụ kiện đi kèm gồm: túi đựng nhỏ gọn, dây kẹp bình, dây sạc nguồn xe hơi, dây sạc + 8 đầu cắm laptop, dây sạc USB + các đầu cắm cho đa số các loại điện thoại di động. Bộ phụ kiện chuyên dụng này rất cần thiết khi bạn gặp trục trặc dọc đường, hãy trang bị nó để sử dụng trong những chuyến đi.