Bàn thắng của Minh Trí được bầu chọn đứng thứ nhì trong 10 bàn thắng đẹp nhất ở World Cup futsal 2016 mới kết thúc tại Colombia vào tháng trước. Đáng chú ý, Mjnh Trí đã vượt qua cả huyền thoại futsal Falcao để về nhì trên bảng danh sách những pha lập công đẹp mắt nhất giải này.

Top 10 ban thang dep nhat World Cup futsal 2016: Danh bai Falcao, Minh Tri ve nhi - Anh 1

Đó là pha lập công thứ 3 của cầu thủ trẻ Minh Trí vào lưới Guatemala trong chiến thắng 4-2 của đội tuyển Việt Nam.

Kết quả ấn tượng đó chính là khởi đầu thuận lợi của đội tuyển Việt Nam tại World Cup futsal 2016. Dù lần đầu tiên được góp mặt ở giải đấu danh giá nhất hành tinh dành cho futsal nhưng đội tuyển Việt Nam đã chơi bùng nổ, giành quyền vào vòng 1/8.

Cùng với pha làm bàn đẹp mắt nằm trong TOP 10 bàn thắng đẹp nhất của Minh Trí, đội tuyển Việt Nam còn được trao giải phong cách.

Bàn thắng đẹp mắt của Suphawut Thueanklang

Pha lập công của Suphawut Thueanklang trong trận Thái Lan – Cuba đã giúp cầu thủ này nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất World Cup futsal 2016. Cách đây 4 năm, ở World Cup futsal 2012 được tổ chức tại Thái Lan, Thueanklang cũng là chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất giải.

Xếp thứ 3 sau Thueanklang và Minh Trí là bàn thắng mà Adil Habil ghi được cho đội tuyển Marốc trong trận gặp Tây Ban Nha. Ngoài ra, siêu phẩm của Falcao, Ricardinho và Abdiel Castrellon cũng có trong danh sách 10 pha lập công đẹp nhất của World Cup futsal 2016.

VP