Những shoot hình thời trang nam được chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn "lột xác" với vai trò người mẫu ảnh khiến không ít người bất ngờ về khả năng trình diễn của anh.

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn là một trong những tên tuổi quen thuộc trong hậu trường showbiz. Anh tên thật là Nguyễn Công Xuyên, anh là người miền Nam nhưng sớm thành danh ở đất Bắc. Từng phải "trốn nhà" ra Bắc lập nghiệp, trải qua những thăng trầm của nghề ngày nay tên tuổi Tony Nguyễn trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của không ít sao Việt. Tony Nguyễn chính là người chăm chút sắc đẹp makeup hoàn thiện vẻ đẹp của Huyền My, Tú Anh, Thúy Hằng - Thúy Hạnh, Jennifer Phạm, Trương Tùng Lan, Nguyễn Thị Loan, Diễm Trang, Lã Kiều Anh, Vũ Ngọc Anh. Trong bộ hình thời trang mới đây, Tonny Nguyễn đã hoàn toàn "lột xác" khi trở thành mẫu nam thể hiện đẳng cấp sành điệu và vô cùng nam tính. Từng chia sẻ trước báo giới: "Trang điểm chỉ chiếm 70% sự thành công trong việc tạo dựng hình ảnh, còn thần thái của nhân vật chiếm 30% còn lại." Trong những shoot hình thời trang mới nhất của mình, Tony Nguyễn đã sử dụng gam màu đen làm chủ đạo toát lên thần thái sang trọng, huyền bí nhưng không kém phần mạnh mẽ, nam tính.

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 1

Vest nhung đen mang lại vẻ quý phái sang trọng

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 2

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 3

Khá táo bạo trong tạo hình vest sexy

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 4

Tony Nguyễn kết hợp quần đen với áo da đen khỏe khoắn, phụ kiện đi kèm là kính mắt cùng tông màu

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 5

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 6

Tony Nguyen the hien dang cap voi gam den huyen bi - Anh 7

Tự tin với những shoot hình thời trang, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn để lại ấn tượng mạnh cho cả ekip khi hóa thân thành nam mẫu chính trong bộ hình thời trang mới nhất

Nhật Minh