Do không làm chủ được tốc độ, chiếc Yamaha Exciter 150 đã tông vào đuôi Lexus GX470 trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh và bị chủ nhân bắt đền 18.5 triệu đồng.

Vụ tai nạn hy hữu trên xảy ra trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh vào chiều 19/10. Theo Tri thức trẻ đưa tin , nam thanh niên còn khá trẻ điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 không làm chủ được tốc độ nên đã tông vào đuôi chiếc Lexus GX470 màu đen.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên đập vào cửa kính xe ô tô, sau đó rơi xuống đường đập vào dải phân cách. Người điều khiển xe máy sau đó vẫn tỉnh táo và đi lại được sau cú va chạm Rất may vụ va chạm không có thương vong về người, tuy nhiên cả hai phương tiện đều bị hư hỏng.

Tong vao duoi xe Lexus GX470, xe may bi bat boi thuong 18.5 trieu dong - Anh 1

Chủ nhân của chiếc SUV hạng sang đồng ý giảm mức bồi thường từ 24,7 triệu đồng xuống còn 18,5 triệu đồng.

Theo báo Giao thông, sau vụ tai nạn, chiếc SUV hạng sang hiệu Lexus bị vỡ toàn bộ kính sau và nữ chủ nhân đã bắt đền nam thanh niên chạy xe máy 24.7 triệu Đồng. Tuy nhiên, sau một hồi thuyết phục, chủ nhân của chiếc SUV hạng sang đồng ý giảm mức bồi thường xuống còn 18.5 triệu Đồng.

Qua tìm hiểu được biết, nam thanh niên này đã chạy từ Hưng Yên xuống Quảng Ninh để ăn cưới và khi đang trên đường trở về thì gặp nạn.

Vụ tai nạn khiến nữ chủ nhân và nhiều người đi đường không khỏi hoảng hồn, vì cứ ngỡ nam thanh niên khó qua khỏi sau cú tông kinh hoàng. Theo nhiều nguồn tin, khi xảy ra tai nạn nam thanh niên điều khiển xe máy không mang theo giấy tờ.

Kim Thanh (T/h)