Trong chuyến thăm Malaysia hôm 10/11, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã gây sốt khi cùng hòa giọng với Thủ tướng Malaysia Najib Razak trong buổi tiệc chiêu đãi tại dinh thự của ông Razak.

Tong thong Philippines Duterte hat 'Shalala' cung Thu tuong Malaysia - Anh 1

Tổng thống Philippines Duterte (trái) và Thủ tướng Malaysia Najib Razak (Nguồn: Rappler)

Trong chuyến thăm Malaysia hôm 10/11, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã gây sốt khi cùng hòa giọng với Thủ tướng Malaysia Najib Razak trong buổi tiệc chiêu đãi tại dinh thự của người đứng đầu chính phủ nước chủ nhà tại Seri Perdana.

Đầu tiên là màn trình diễn solo của ông Duterte khi trình bày ca khúc "Wind Beneath My Wings," nối tiếp bằng ca khúc "The Young Ones" do ông Najib Razak thể hiện với phần phụ họa của 2 quan chức cùng 1 ca sĩ chuyên nghiệp.

Những màn trình diễn của 2 vị nguyên thủ quốc gia khiến buổi tiệc chiêu đãi trở nên nồng ấm hơn, nhất là khi cả ông Razak lẫn ông Duterte cùng lên sân khấu hát bài "Shalala Lala" của nhóm nhạc dance rất được ưa chuộng ở Đông Nam Á những năm 2000, Vengaboys.

Theo tờ Rappler thì đây là lần đầu tiên ông Duterte "khoe giọng" trong một buổi tiệc cấp nhà nước như thế này.

Tờ này cho biết, khi còn là thị trưởng Davao, ông Duterte cũng nhiều lần cao hứng lên sân khấu và có sở thích hát karaoke tại gia./.

(Nguồn: Rappler)

Ông Duterte hát Shalala cùng ông Razak:

(Nguồn: PTV)