Tổng thống Philippines Duterte và Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã cùng hát karaoke tại buổi quốc yến của Chính phủ Malaysia.

Tong thong Philippines Duterte hat karaoke voi Thu tuong Malaysia - Anh 1

Theo hãng tin AP, ông Tổng thống Philippines Duterte chọn bài hát "Wind Beneath My Wings" (Gió luồn dưới đôi cánh) của tác giả Bette Midler với giai điệu trữ tình.

Trong khi đó, ông Najib thể hiện ca khúc "The Young Ones" (Những người trẻ tuổi) của Cliff Richards với phong thái vui nhộn, thậm chí còn lúc lắc hông. Sau màn trình diễn của ông Najib, ông Duterte đứng dậy vỗ tay tán thưởng và hét lớn: "Thêm nữa đi". Sau đó, hai người hát song ca bài "Sha-La-La-La-La-La" của nhóm nhạc rock Đan Mạch The Walkers. Ông Najib vừa hát vừa nhảy.

Nhà lãnh đạo Philippines đang có chuyến thăm 2 ngày tới Malaysia. Phát biểu tại cuộc họp báo trước đó trong ngày 10/11, Thủ tướng Najib cho biết Philippinesđã đồng ý với Indonesia và Malaysia trong việc cho phép các hoạt động "truy đuổi nóng" tại vùng lãnh hải giữa 3 nước nhằm chống lại nạn bắt cóc đòi tiền chuộc.

Thêm vào đó, hai nhà lãnh đạo cũng thảo luận biện pháp đối phó tổ chức Hồi giáo cực đoan Abu Sayyaf có liên hệ với Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở Iraq và Syria.

Được biết, hát karaoke cũng là một sở thích từ lâu của ông Duterte, từ khi còn giữ chức Thị trưởng Davao.