Đối với nhiều người thì những gì ông Donald Trump nói ra đều đáng sợ. Nhưng khi nhìn vào tình hình sức khỏe của ông thì thấy ông cũng chỉ là người bình thường.

Tong thong My Donald Trump tiet lo bi quyet giu suc khoe - Anh 1

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với bác sĩ Oz, ông Donald Trump đã tiết lộ vài thông tin và thói quen giữ gìn sức khỏe của mình. (Ảnh: Washington Post)

Tong thong My Donald Trump tiet lo bi quyet giu suc khoe - Anh 2

Bảng kiểm tra sức khỏe cho thấy ông cao 1m90 nhưng nặng 88kg, với chiều cao và cân nặng này thì chỉ số BMI của ông hơi cao. Ông hơi thừa cân một chút nên muốn giảm đi khoảng 7-10kg. (Ảnh: Huffpost)

Tong thong My Donald Trump tiet lo bi quyet giu suc khoe - Anh 3

Với chỉ số cholesterol hiện nay là 169, ông Trump thừa nhận mình đang phải uống thuốc statin để điều chỉnh cholesterol. Lượng testosteron của ông đang ở mức trên trung bình. Hàng năm ông đều kiểm tra sức khỏe tổng thể để phát hiện sớm ung thư. (Ảnh: latimes)

Tong thong My Donald Trump tiet lo bi quyet giu suc khoe - Anh 4

Từ năm 11 tuổi đến giờ ông chưa từng phải nằm bệnh viện. Ông tin tưởng giao sức khỏe của mình cho một vị bác sĩ tên Bornstein trong suốt 30 năm qua mặc dù có nhiều người khuyên ông nên thay đổi. Trong một bản tổng kết sức khỏe của ông Trump vào năm ngoái, ông Bornstein đã kết luận rằng sức khỏe của ông Trump đang cực kỳ tốt. (Ảnh: Nypost)

Tong thong My Donald Trump tiet lo bi quyet giu suc khoe - Anh 5

Ông Trump không tập thể dục mà chỉ thích chơi gôn. Ông cho biết nếu có thời gian rảnh thì ông còn chơi nhiều hơn nữa. Động tác mà ông hay làm là vẩy bàn tay qua lại cho thoải mái. (Ảnh: NBC)

Tong thong My Donald Trump tiet lo bi quyet giu suc khoe - Anh 6

Mặc dù nhiều người cho rằng đồ ăn nhanh không tốt cho sức khỏe nhưng quan điểm của ông Donald Trump lại hoàn toàn ngược lại. Ông ăn một lượng khá lớn đồ ăn nhanh và cho rằng “ít nhất thì cũng biết mình đang ăn gì”. Ông thậm chí còn không cho người phục vụ không được nói đó là đồ ăn dành cho ông vì sợ đồ ăn sẽ bị lục lọi. (Ảnh: Chicagotribune)