Gil Ra Im, nhân vật chính được yêu thích qua diễn xuất của nữ diễn viên Ha Ji Won là tên giả mà nữ tổng thống chọn sử dụng.

Giữa những tranh cãi hiện nay liên quan đến Tổng thống Park và người đàn bà bí ẩn Choi Soon Sil, chương trình 'Newsroom' của kênh JTBC đã công bố một trường hợp lạm dụng chức quyền của bộ đôi này ngày 15/11 vừa qua.

Theo JTBC, tổng thống Park đã được nhận miễn phí các dịch vụ tại bệnh viện Chaum cùng Choi Soon Sil thông qua tên giả là Gil Ra Im. Tổng thống Park được báo cáo là một bệnh nhân V.I.P của Chaum và nhận dịch vụ y tế từ năm 2011. Một người từ Chaum tiết lộ nữ Tổng thống đã từ chối sử dụng dịch vụ với tên thật và yêu cầu được gọi là Gil Ra Im tại bệnh viện.

Tong thong Han Quoc bi cuoi nhao vi su dung ten nu chinh trong phim 'Secret Garden' lam bi danh - Anh 1

Nhân vật Gil Ra Im của Ha Ji Won trong Secret Garden (trái) và tổng thống Park Geun Hye.

Hiện tại, các công dân Hàn Quốc đang có những phản ứng tiêu cực đối với việc sử dụng tên giả của Tổng thống. Hầu hết đều là những bình luận hài hước và châm biếm. Ví dụ như: "Tổng thống Park cũng là một phụ nữ. Bà ấy yêu bộ phim đó"; "Vậy, tổng thống của chúng ta là fangirl của Hyun Bin?"; "Vì vậy, có những vấn đề của đất nước ta sẽ biến thành một chương trình hài kịch"...

Trong khi đó, một số người yêu thích Ha Ji Won cảm thấy tiếc khi bỗng dưng ngôi sao của họ bị cuốn vào vụ bê bối của Tổng thống. Họ đã dành cho Ha Ji Won những lời an ủi: "Gil Ra Im là một trong số những nhân vật yêu thích của tôi, chỉ có duy nhất một Gil Ra Im mà thôi!"...

Đi cùng sự kiện. những hình ảnh chụp chung trong cuộc gặp gỡ của Tổng thống Park Geun Hye và hai ngôi sao Ha Ji Won, Hyun Bin đang được lan truyền chóng mặt trên internet.

Tong thong Han Quoc bi cuoi nhao vi su dung ten nu chinh trong phim 'Secret Garden' lam bi danh - Anh 2

Tong thong Han Quoc bi cuoi nhao vi su dung ten nu chinh trong phim 'Secret Garden' lam bi danh - Anh 3

Clip: Một cảnh hôn được yêu thích giữa hai nhân vật chính trong phim Secret Garden (2011)

Ngọc Trân