Chủ đề blog vừa qua của Số Hóa nhận được chia sẻ rất dễ thương bằng thơ của độc giả Đinh Trung, bên cạnh nhiều đóng góp hữu ích của độc giả cả nước.

Độc giả Đinh Trung với bài thơ ngắn chỉ 18 câu mà nhắn nhủ đầy đủ những điều nên và không nên khi chọn mua TV, trong đó, nhấn mạnh độ phân giải và kích cỡ màn hình:

"Một là phân giải tinh vi

Đừng nhìn hàng mẫu mà nghi đồ nhà

Phòng ốc phải tính gần xa

Đừng tham đồ lớn sẽ hoa cả người

…"

Độc giả Vũ Quyết Thắng lại lưu ý đến chất lượng màn hình và tính năng của sản phẩm: “Nếu bạn có ý định mua một chiếc TV 40 inch độ phân dải Full-HD đèn Led, độ quét hình không cao lắm khoảng 100 Hz và có thêm tính năng Internet, bạn nên chọn chiếc TV Sony KLV-40EX430 40 inch Full HD LED TV”.

Còn độc giả Thánh Anh lại tư vấn chọn TV dựa trên điều kiện kinh tế của gia đình. “Những người không đủ điều kiện hạ tầng thì nên sử dụng TV LCD hoặc LED, giá khoảng 8 đến 15 triệu đồng vì chỉ xem bình thường và chờ vài năm nữa công nghệ TV thay đổi, điều kiện có ta mua theo thời đại tránh bị lạc hậu quá”.

Trong khi đó, độc giả Thien Minh tư vấn chi tiết từ việc lựa chọn công nghệ Plasma, LCD hay LED, chọn kích cỡ bao nhiêu inch, chọn thương hiệu nào...

Dưới đây là danh sách các bài viết nhận được quà tặng của chương trình, một voucher mua hàng tại siêu thị điện máy Topcare (Hà Nội) trị giá 850.000 đồng:

1. Kinh nghiệm chọn TV xem Tết qua thơ - tác giả Đinh Trung.

2. Kinh nghiệm mua TV tầm 40 inch - tác giả Thien Minh.

3. Bạn sẽ mua TV nào nếu chỉ có 14 triệu đồng? - tác giả Vũ Quyết Thắng.

4. Kinh nghiệm mua TV 40 inch trở lên - tác giả Thánh Anh.

Hải Mỹ