Để chia sẻ sự mất mát và động viên đồng bào Quảng Bình bị thiệt hại do cơn lũ lịch sử gây ra, Văn phòng Chi nhánh ELKEN Việt Nam tại Quảng Bình đã tiến hành quyên góp và kêu gọi các anh chị em trong Công ty ELKEN ủng hộ được trên 100 triệu đồng. Trước nghĩa cử cao đẹp của các anh, chị em Văn phòng Chi nhánh ELKEN Việt Nam tại Quảng Bình, Tổng Công ty ELKEN Việt Nam đã tài trợ thêm 200 triệu đồng.

Tong cong ty ELKEN Viet Nam chia se kho khan cung dong bao Quang Binh bi lu lut - Anh 1

Chị em Văn phòng Chi nhánh ELKEN Quảng Bình tập kết hàng, háo hức lên đường làm công tác thiện nguyện.

Từ ngày 17 - 20/10/2016, Văn phòng Chi nhánh ELKEN Việt Nam tại Quảng Bình đã trực tiếp đến trụ sở UBND của 8 phường: Đức Ninh, Phú Hải, Quang Phú, Hải Thành, Đồng Sơn, Thuận Đức, Đức Ninh Đông, Bắc Lý (thành phố Đồng Hới) và 4 xã: Liên Trạch, Hưng Trạch, Sơn Trạch (Bố Trạch), Sơn Thủy (Lệ Thủy) phát hàng cứu trợ có tổng giá trị lên tới 227.200.000 đồng với các loại hàng: mỳ tôm, sữa, bánh mỳ gối, nước uống, gạo, đường, dầu ăn cho 1.136 hộ gia đình.

Tong cong ty ELKEN Viet Nam chia se kho khan cung dong bao Quang Binh bi lu lut - Anh 2

Hàng hỗ trợ đã đến với bà con xã Sơn Thủy, huyên Lệ Thủy.

Ngoài ra Đoàn còn hỗ trợ 500.000 đồng cho những gia đình có người thân bị mất, 1 triệu đồng cho gia đình nghèo quá khó khăn, với tổng số tiền mặt 7 triệu đồng.

Tong cong ty ELKEN Viet Nam chia se kho khan cung dong bao Quang Binh bi lu lut - Anh 3

Lãnh đạo UBND xã Hưng Trạch tổ chức cho 150 hộ gia đình bị thiệt hại lũ, lụt nhận hàng hỗ trợ.

Hiện nay, Đoàn tiếp tục kêu gọi các anh chị em trong Tổng công ty ELKEN Việt Nam ủng hộ và sau ngày 23/10/2016, Đoàn thiện nguyện ELKEN Quảng Bình sẽ đến các phường, xã bị lũ lụt để làm công tác thiện nguyện góp phần động viên bà con bị lũ lụt khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trần Văn Bình