Tamnhin.net - Chính thức thành lập từ năm 2002, Tôn Nam Kim là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các mặt hàng sản phẩm thép công nghiệp với mẫu mã đa dạng, phong phú.

TIN LIÊN QUAN

TIE hỗ trợ hàng chục ngàn cuốn tập cho học sinh huyện Cần Giờ

Vinasun tài trợ 60 triệu đồng mổ tim cho 2 bệnh nhân nghèo

Quán quân Hải Anh 'phá giải lời nguyền' Thử thách cùng bước nhảy

Tranh cãi, “chặt, chém” trên sóng truyền hình: Chê bai cũng nên có văn hóa

Ton Nam Kim la nha tai tro chinh cho chuong trinh Dau An Tinh Nguoi - Anh 1

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu có chất lượng hàng đầu nhập từ các nước phát triển, doanh nghiệp Tôn Nam Kim phát triển mạnh mẽ với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho công trình xây dựng công nghiệp - dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất và cơ khí chính xác,...

Hiện tại, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Tôn Nam Kim đã có mặt tại hộ gia đình và công trình xây dựng cao tầng trên khắp tỉnh thành trên cả nước. Cùng với bề dày hình thành và thành tích kinh doanh, công ty cũng tích cực góp sức vào hoạt động vì cộng đồng, dự án thiện nguyện trên cả nước.

Trong năm 2016 vừa qua, sau khi đã khảo sát, tìm hiểu về ý nghĩa, mục đích và định hướng phát triển của Game Show thực tế “Hành trình Dấu Ấn Tình Người” (do Quỹ Doanh nhân Vì Cộng Đồng của Hiệp Hội doanh nghiệp TP.HCM và Công ty Quảng cáo Dịch vụ Truyền hình Kiến Vàng phối hợp thực hiện), lãnh đạo Tôn Nam Kim đã quyết định đầu tư, tài trợ vào dự án Game Show thực tế này. Được biết, đây là lần đầu tiên Tôn Nam Kim tham dự vào chương trình Game Show thực tế từ thiện; và đặc biệt hơn nữa là trong vai trò nhà tài trợ chính.

Với tư cách nhà tài trợ chính đồng hành cùng “Hành trình Dấu ấn tình người”, Tôn Nam Kim trở thành chiếc cầu nối nhân văn giúp gắn kết cộng đồng, lan tỏa tinh thần thiện nguyện cao cả từ một doanh nghiệp hàng đầu trong nước đến với khắp mọi vùng miền sâu xa trên cả nước. Theo đúng với mục tiêu và ý nghĩa của “Hành trình Dấu ấn tình người”, Tôn Nam Kim cam kết hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần đến với đồng bào nghèo, giúp họ có được một mái nhà ấm áp tình người và cơ hội để vươn lên cải thiện cuộc sống khó khăn.

Trí Kim