(TinTheThao.com.vn) - Từng được SI bình chọn là một trong những ngôi sao mặc "mốt" nhất làng quần vợt, nhưng điều đó dường như chỉ đúng khi Berdych xuất hiện ở hậu trường. Còn trên sân, anh chưa bao giờ được đánh giá cao ở khoản ăn mặc.

Bộ đồ bị chê nhiều hơn khen của Berdych.

Không được quá nhiều ông lớn săn đón và hỗ trợ trong khoản trang phục như Federer, Nadal hay Sharapova, Azarenka phía nữ. Đây là lần đầu tiên Berdych được thương hiệu đồ may sẵn H&M tài trợ áo đấu trong suốt thời gian tham dự Úc mở rộng. Tuy nhiên, ngay lập tức anh chàng 28 tuổi này bị chê tơi tả vì bộ đồ không giống ai.

Theo FMH, bộ cánh mà tay vợt CH Séc khoác lên mình "trông khá tệ". Chiếc áo được phối xen kẽ giữa 2 màu xanh dương và trắng khiến Berdych không khác gì một cầu thủ bóng đá xứ sở Tango và CLB Deportivo. Cộng thêm chiếc quần màu đỏ không ăn nhập gì khiến anh chàng này bị chê là "kém tinh tế". "Nhìn bộ trang phục, chẳng ai nghĩ anh ta là một VĐV quần vợt", tác giả Michael Cruz viết.

Tuy nhiên, Berdych vẫn tỏ ra khá tự tin với quyết định của mình, anh cho biết: "Tôi hoàn toàn hài lòng vì đây là điều mà các tay vợt khác không có. Thế giới này chẳng có gì hoàn hảo và người ta luôn phải sống với những lời chỉ trích. Quang trọng đây là sở thích của tôi".

Bộ đồ mới dường như mang lại rất nhiều may mắn cho Berdych khi hiện tại anh đã vào đến vòng 4 Úc mở rộng năm nay.