Dung đang bán 1 bịch ma túy đá được gói trong vỏ kẹo Dynamite cho Lê Văn Điền với giá 500.000 đồng thì bị lực lượng phát hiện và bắt giữ.

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa chấp nhận kháng cáo, giảm cho bị cáo Huỳnh Nhật Linh (SN 1983), trú 104/7 Phương Sài, Nha Trang từ 8 năm tù xuống còn 7 năm 6 tháng tù; Trần Thị Phương Dung (SN 1994), trú 43 Đồng Nai (Nha Trang) từ 7 năm 6 tháng tù xuống còn 7 năm tù cùng về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo án sơ thẩm, khoảng 19h30’ ngày 5/10/2016 trong khi tuần tra tại khu vực trước nhà số 79 Nguyễn Xiển, Vĩnh Ngọc; Công an TP Nha Trang bắt quả tang Dung đang bán 1 bịch ma túy đá được gói trong vỏ kẹo Dynamite cho Lê Văn Điền với giá 500.000 đồng. Dung khai số ma túy trên do Linh đưa cho Dung đem đi bán cho Điền.

Tom gon cap doi giau ma tuy trong vo Dynamite - Anh 1

Bị cáo Dung và Linh trước vành móng ngựa.

Khoảng 20h15’ cùng ngày, tổ công tác phối hợp với Công an xã Vĩnh Ngọc tiến hành khám xét khách sạn Việt Trang. Tại phòng số 17 do Linh thuê, tổ công tác thu giữ trên ghế trong phòng 1 hộp nhựa bên trong có 2 gói ma túy đá.

Quá trình điều tra xác định, nguồn gốc số ma túy trên là do Linh mua từ nhiều người khác nhau (không rõ lai lịch) tại bến xe miền Đông (TP HCM) với giá từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng.

Lần gần nhất, Linh mua ma túy với giá 4 triệu đồng. Sau đó, Linh mang về Nha Trang phân chia thành nhiều bịch nhỏ để sử dụng và đưa cho Dung đi bán cho các con nghiện để kiếm lời. Một số đối tượng Dung thường xuyên bán ma túy là Điền, Quang...

Hoàng Thiên Lý