(VOV) - Để tập trung cho "Mission: Impossible 5”, Tom Cruise đã quyết định rút khỏi bộ phim lấy chủ đề điệp viên của hãng Warner Bros.

Chưa đầy 2 tháng sau khi ký hợp đồng với bộ phim “The Man from U.N.C.L.E.” của hãng Warner Bros, Tom Cruise đã rút lui khỏi dự án với lý do tập trung sức lực cho phần 5 của “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Tom Cruise cho biết, mặc dù anh có thể ghi hình cho phim “The Man from U.N.C.L.E” trước khi “Nhiệm vụ bất khả thi 5” khởi quay vào cuối năm 2013 nhưng như thế là quá sức.

Trong “Nhiệm vụ bất khả thi 5”, Tom Cruise vừa thủ vai nam diễn viên chính Ethan Hunt, và là nhà sản xuất và lên ý tưởng cho những màn mạo hiểm trong phim. Nếu không tập trung toàn bộ sức lực, bộ phim có thể sẽ thất bại.

Tom Cruise

Ngoài ra, quá trình chọn địa điểm quay cũng như chuẩn bị kịch bản và đạo cụ mất khá nhiều thời gian. Christopher McQuarrie được chọn làm đạo diễn cho phần 5, trong khi biên kịch của “Iron Man 3”- Drew Pearce hiện đang gấp rút hoàn thiện kịch bản.

Sau khi Tom Cruise rời khỏi “The Man from U.N.C.L.E.”, đoàn làm phim đang tích cực tìm người thay thế cho anh để có thể khởi quay vào mùa thu 2013. Armie Hammer và Alicia Vikander sẽ vẫn tiếp tục gia bộ phim điệp viên được chuyển từ loạt phim truyền hình cùng tên,kể về hai điệp viên của tổ chức United Network Command for Law Enforcement (U.N.C.L.E.), tìm cách ngăn chặn những kẻ gieo rắc tội ác đến từ tổ chức Technological Hierarchy for the Removal of Undesirables and the Subjugation of Humanity (T.H.R.U.S.H.)./.