Tom Cruise đã gặp lại con gái Suri sau 3 năm xa cách.

Tom Cruise da gap lai con gai sau 1.000 ngay 'bo roi' - Anh 1

Tom Cruise và con gái từ năm 2011. (Ảnh: Getty)

Nam diễn viên đình đàm thế giới Tom Cruise sau khi ly hôn bà xã Katie Holmes vào năm 2012 cũng hạn chế tiếp xúc với cô con gái Suri. Tờ In Touch tiết lộ, ngôi sao “Nhiệm vụ bất khả thi” đã không nói chuyện và gặp cô con gái 10 tuổi Suri 1000 ngày.

Tuy nhiên, mới đây, tờ Us Weekly cho hay Tom Cruise đã có quãng thời gian tuyệt vời bên con gái vào tháng 7 vừa rồi. Được biết, Suri đã đáp chuyến bay tới Anh để chúc mừng sinh nhật bố. Hai người đã cùng nhau đi chơi và thăm thú ngôi làng cổ đẹp như tranh vẽ Bourfon-On- The-Water trong 2 ngày. Sau đó, hai bố con ở London bên nhau 3 ngày. Nguồn tin thân cận với Tom Cruise tiết lộ: “Tất cả mọi chuyện diễn ra rất kín đáo”.

Tom Cruise da gap lai con gai sau 1.000 ngay 'bo roi' - Anh 2

Bức ảnh gần nhất Tome Cruise gặp con gái Suri là tháng 7/2012. (Ảnh: Wireimage)

Đi cùng Tom Cruise và Suri chỉ có bảo mẫu, vệ sĩ và không hề có cô vợ cũ Katie Holmes. Nguồn tin cũng chia sẻ dù lâu không gặp con gái nhưng cô bé đối với anh vẫn rất quan trọng.

Không chỉ vậy, nguồn tin thân thiết còn hé lộ Tom Cruise đã tìm được bạn gái mới kể từ khi ly dị vợ vào năm 2012. Đó là một phụ nữ người Anh. Cụ thể, đầu tháng 6 vừa rồi khi tới London quay phim “The Mummy”, nam tài tử đã phải lòng một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. Dù không phải minh tinh điện ảnh hay người mẫu nhưng Tom Cruise lại rất say mê người phụ này.

Tom Cruise da gap lai con gai sau 1.000 ngay 'bo roi' - Anh 3

Tom Cruise và Katie Holmes khi còn bên nhau. (Ảnh: Wireimage)

Giàu có và điển trai, Tom Cruise là tài tử đào hoa của thế giới. Trước khi đến với Katie Holmes, ngôi sao “Nhiệm vụ bất khả thi” từng trải qua hai chuyến đò không trọn vẹn. Thậm chí, anh và người vợ đầu tiên chỉ chung sống cùng nhau 3 năm rồi chia tay.

Piao Liang (Theo The Sun)