Vòng tuyển chọn chương trình Vũ điệu đam mê - Got to dance với nhiều kịch tính và bất ngờ đã chọn ra các nhóm/đôi/đơn đi tiếp vào chặng đua mới hứa hẹn căng thẳng, gay cấn hơn - vòng đối đầu theo hình thức 1 loại 1. Cũng bắt đầu từ vòng đấu này, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (lúc 21 giờ 10 ngày 5-10) từ nhà thi đấu Tân Bình.

Một nhóm nhảy vào vòng đối đầu chương trình Vũ điệu đam mê.

Cụ thể, trong vòng đối đầu, 28 nhóm/đôi/đơn được chia thành 14 cặp (có cùng chung phong cách và thể loại nhảy) để đấu với nhau. Trong mỗi phần tranh tài, mỗi nhóm/đôi/đơn sẽ thể hiện riêng khả năng của mình sau đó cả 2 nhóm/đôi/đơn sẽ có 1 phút để đấu trực diện với nhau. Vòng thi này sẽ diễn ra trong 2 đêm. Kết thúc vòng đối đầu, chương trình sẽ bắt đầu có những chủ đề cho từng đêm thi (kể từ live show 3 với 14 nhóm/đôi/đơn) và thực hiện loại dần đến khi tìm thấy quán quân.

Theo tin từ ban tổ chức, đêm đối đầu đầu tiên sẽ có các thể loại Hiphop, Popping, Dancesport, Breaking tham gia tranh tài. Bên cạnh phần biểu diễn riêng, 2 nhóm đối đầu cùng nhau còn tiếp tục tranh tài với một bài nhảy chung. Với bài nhảy này, cả khán giả lẫn các giám khảo sẽ khó khăn hơn khi quyết định vì mỗi nhóm/thí sinh sẽ đều mang màu sắc và cá tính đặc biệt của riêng mình. Bắt đầu từ vòng thi này có một sự thay đổi nhỏ trong thành phần ban giám khảo khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng trên ghế giám khảo cùng Trần Ly Ly, Dumbo và giám khảo Alfredo Torres đến từ Cuba.

Quán quân Vũ điệu đam mê sẽ nhận phần thưởng 300 triệu đồng và một hợp đồng biểu diễn trị giá 200 triệu đồng.

KHẮC THI