Anh chưa từng kết hôn, là người tài giỏi nhưng lại lắm tật: đá gà, cá độ và cả gái nữa.

Tôi 24 tuổi, người yêu 33 tuổi, chúng tôi yêu nhau và từng chia tay tới 2 lần. Cách đây gần một tháng, chúng tôi quay lại. Tôi không biết tại sao anh bỏ rơi tôi lâu đến vậy rồi tự nhiên muốn quay lại nhưng con gái yêu bằng tai, với cả tôi yêu anh nhiều nữa nên đồng ý quay về.

Hôm đó, tôi xuống chỗ anh chơi, anh đi làm để điện thoại ở nhà nên tôi tò mò đọc tin nhắn. Tôi tá hỏa là anh thương bé kia nhưng bé không thích anh, người ta cự tuyệt rồi anh mới tìm đến tôi.

Lần đầu tiên chúng tôi chia tay cũng vì tôi biết anh tán bé đó. Gần một năm sau khi chia tay chúng tôi quay lại nhưng sau đó lại chia tay. Anh thương bé kia gần 2 năm rồi, bằng thời gian tôi thương anh.

Toi lan tan viec ket hon voi ban trai lam tai nhieu tat - Anh 1

Ảnh minh họa.

Chiều anh đi làm về, tôi nói chuyện, cũng muốn dừng lại vì cảm giác lúc đó giống như tôi là người thay thế. Tôi đòi chia tay, anh không chịu, nói một lát tôi lại mềm lòng. Tôi biết anh thương bé kia nhiều lắm nhưng cũng biết bé không thương anh.

Tôi nghĩ cho anh thêm thời gian, cơ hội, rồi anh cũng quên bé kia thôi. Giờ anh thương tôi lắm nhưng không biết có phải giả tạo không nữa. Anh chưa từng kết hôn, là người tài giỏi nhưng lại lắm tật: đá gà, cá độ và cả gái nữa.

Có khi nào sau khi kết hôn, ngựa quen đường cũ rồi anh lại đâu vào đó như trước không? Tôi lăn tăn việc kết hôn với anh lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo VNE