Tài năng trẻ lớn nhất của CLB Genk Leon Bailey đã khẳng định, anh sẽ từ chối cơ hội đầu quân cho Manchester United nếu phía Old Trafford không đảm bảo cơ hội ra sân thường xuyên ở đội một.

'Toi khong den MU de ngoi du bi' - Anh 1

Cầu thủ chạy cánh người Jamaica này hiện mới 19 tuổi và được coi là một trong những cầu thủ thú vị nhất ở Bỉ. Hiện anh đã nhận được nhiều liên hệ để chuyển đến thi đấu ở những đội bóng lớn của châu Âu.

Cả Paris Saint-Germain và Ajax đều đã cố gắng để có Bailey ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, trong khi Man United cũng được cho theo dõi sát mọi diễn biến liên quan đến tài năng trẻ này.

Tuy nhiên, Bailey mới đây khiến không ít ông lớn thất vọng với tuyên bố, không vội vàng rời CLB Genk. "Nếu tôi rời Genk, thì đó sẽ là một câu lạc bộ mà tôi nhận được lời đảm bảo được ra sân thường xuyên," Bailey nói với HLN.

"Nếu Manchester United muốn chiêu mộ tôi, họ phải đảm bảo cho tôi được thi đấu trong đội một, còn không tôi sẽ từ chối. Đơn giản là như vậy. Tôi sẽ không rời Genk và gia nhập một CLB lớn để chỉ làm ấm băng ghế dự bị ở đó. Tôi mới 19 tuổi và tôi cần phải chơi để tiếp tục phát triển."

Hiện tại, Bailey còn thời hạn hợp đồng với Genk cho đến tháng sáu năm 2020, đội bóng Bỉ định giá anh vào khoảng 20 triệu euro. Bailey đã ghi được 8 bàn thắng trong 25 trận trên mọi đấu trường mùa này.

Nguồn: Báo Đất Việt

Lê Bình | 20:07 23/11/2016

Tin liên quan

'Toi khong den MU de ngoi du bi' - Anh 2

Đòi 90 triệu euro, Torino muốn biến Belotti thành Higuain mới

'Toi khong den MU de ngoi du bi' - Anh 3

Tương lai Messi: HLV Enrique cũng 'bó tay'

'Toi khong den MU de ngoi du bi' - Anh 4

NÓNG: Cậy adidas, M.U 'đốt tiền' mua Messi

'Toi khong den MU de ngoi du bi' - Anh 5

Tin vui cho nước Anh, Isco 'lắc đầu' với đề nghị của Real