Sau loạt ảnh tình tứ với cô người mẫu 16 tuổi Tạ Chỉ Huệ ngày hôm qua và hôm nay, ngay lập tức Quán Hy lên tiếng anh và người tình bé nhỏ đã chia tay. Chỉ Huệ cũng khẳng định, cô chưa hề ăn nằm với người tình lớn tuổi.

>>> Trần Quán Hy hẹn hò trẻ vị thành niên
>>> Lộ thêm ảnh Trần Quán Hy tình tứ với mẫu teen

Có tin cho hay khi bức ảnh được phát tán ra, Quán Hy đã liên lạc với Chỉ Huệ để nói chuyện và mặc dù cô muốn hàn gắn mối quan hệ, Quán Hy vẫn một mực chia tay.

Ba trong số những bức ảnh thân mật của Quán Hy và Chỉ Huệ bị tung lên mạng từ ngày hôm qua

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Chỉ Huệ nói: “Tôi biết anh ấy và Dương Vĩnh Thanh chia tay. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò trong một thời gian ngắn. Sau khi những bức ảnh thân mật bị tung lên mạng, chúng tôi đã nhắn tin cho nhau như hai người bạn và việc chúng tôi quyết định chia tay không bắt nguồn từ nguyên nhân lộ ảnh”.

Khi được hỏi có phải Quán Hy quyết định chia tay cô ngày hôm qua, khi những bức ảnh và bài báo của hai người tràn lan trên mạng, Chỉ Huệ bối rối nói: “Tôi không biết! Trong chuyện chia tay này không phải do một phía mà cả hai chúng tôi biết chuyện sẽ xảy ra như vậy. Chúng tôi chia tay trong hòa bình”. Đặc biệt trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại, phóng viên còn đề cập tới chuyện tế nhị rằng cô đã ân ái với Quán Hy chưa, Chỉ Huệ trả lời: “Không!”.

Tạ Chỉ Huệ

Theo Chỉ Huệ, trước đó cô đã bị mất điện thoại di động và đó có thể là lý do khiến những bức ảnh riêng của cô và Quán Hy bị tung lên mạng. Hiện cô người mẫu teen đang lo lắng gia đình sẽ nhìn thấy bức ảnh này vì từ trước tới giờ họ không biết con gái mình đang hẹn hò với anh chàng tai tiếng Trần Quán Hy. Trường học nơi Chỉ Huệ đang theo học cũng lo lắng sự việc sẽ ảnh hưởng không tốt tới các học sinh khác, nhưng vẫn cho phép Chỉ Huệ đến lớp.

Khi phóng viên hỏi có phải Chỉ Huệ tự nguyện chụp ảnh với Quán Hy, cô trả lời: “Tôi không biết phải trả lời sao, nhưng tôi đã 16 tuổi rồi!”. Ở Hong Kong, 16 tuổi trở lên là có quyền quan hệ nam nữ hợp pháp.

Công ty quản lý của Chỉ Huệ cho biết họ sẽ giúp cô đệ đơn lên cảnh sát đòi tìm ra kẻ đã ăn cắp và tung lên mạng những tấm ảnh chụp chung với Quán Hy.

Bức ảnh chụp màn hình chat của Quán Hy khi nài nỉ người yêu mang đồng phục và quần áo bơi tới nhà anh để chụp ảnh

Một nguồn tin thân cận với Trần Quán Hy cho biết, anh thường xuyên rủ Chỉ Huệ tới nhà và yêu cầu cô mặc những bộ đồ lót và đồng phục để làm mẫu cho anh chụp ảnh. Bằng chứng là những bức ảnh chụp màn hình chat của hai người trong đó Quán Hy cầu xin Chỉ Huệ hãy mang đồng phục và quần áo tắm tới nhà anh để chụp ảnh. Một sao nữ Hong Kong tiết lộ, nam ca sĩ 31 tuổi còn có sở thích kỳ quặc là mua đồ lót con gái trên internet.

Hoàng Dung, người yêu cũ của Quán Hy thì cho rằng, anh đã đi quá xa khi hẹn hò với một cô bé học sinh 16 tuổi. “Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy hẹn hò với một cô nàng tuổi teen vì anh ấy quan tâm tới mọi loại phụ nữ! Điều tồi tệ là anh ấy lại yêu cầu cô bé mặc đồng phục để chụp ảnh. Quá đáng quá! Anh ấy nên gặp một bác sĩ tâm thần để chữa trị thói thèm khát nhục dục của mình”.

Chỉ Huệ đang lo sợ bố mẹ mình sẽ biết chuyện hẹn hò với Trần Quán Hy

Mặc dù mối quan hệ của Quán Hy và Chỉ Huệ đã kéo dài được 6 tháng, nhưng đến ngày hôm qua, mối tình này mới được tiết lộ bằng loạt ảnh anh ôm hôn cô người mẫu trẻ thật nồng nàn. Nhưng lập tức, anh chàng Don Juan của showbiz xứ cảng thơm lập tức phủ nhận thông tin. Vì hiện tại không có mặt ở Hong Kong, nên Edison đã nhờ quản lý thay mặt mình trả lời: “Sau khi đọc những bài báo viết về mình và Chỉ Huệ, tâm trạng của tôi rất hỗn độn. Khoảng 6 tháng trước, tôi đã chia tay Dương Vĩnh Thanh, đang lúc thất tình thì tôi gặp Tạ. Mối quan hệ của chúng tôi mới chỉ bắt đầu và những bức ảnh hai chúng tôi hôn nhau đã bị phát tán. Tôi không có gì để trả lời mà chỉ có thể nói với các bạn rằng hiện tôi là kẻ độc thân! Cảm ơn mọi người đã quan tâm!”.

Bảo Tâm