Chỉ vì muốn có mái tóc xinh đẹp đi chơi Halloween, nữ sinh này đã được hứa hẹn sẽ xinh như gái Hàn Quốc. Và kết quả thực sự quá bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ sinh với mái tóc xoăn tít khiến nhiều người phải bật cười. Bên cạnh mái tóc xoăn tít như mì tôm, thì câu chuyện đằng sau đã làm nhiều người vô cùng bất ngờ. Theo chia sẻ, trên trang cá nhân, cô gái trẻ đã viết:

Toi cho co gai do: Muon toc xinh nhu Han Quoc, ket qua nhan ve trai dang - Anh 1

Dòng chia sẻ ' cay đắng ' của cô gái trẻ.

" Chị ơi, làm cho em kiểu y hệt chị này nhá chị nhá, em muốn xinh đẹp để tối nay còn đi Halloween chị ạ.

- Ok em, em tìm đến chị để làm kiểu này là quá chuẩn rồi, không lệch được vào đâu nữa. Chị đảm bảo làm xong em sẽ giống Hàn Quốc, xinh như hot girl."

Với lời hứa hẹn đường mật của người làm tóc, cô gái trẻ đã tin tưởng sẽ có mái tóc xinh đẹp cho buổi tối nay. Sau 5 tiếng ngồi chờ, kết quả đã vô cùng cay đắng đến với cô gái trẻ. Mái tóc xoăn đến tận mang tai và không hề giống như lời hứa hẹn của chị chủ salon tóc.

Toi cho co gai do: Muon toc xinh nhu Han Quoc, ket qua nhan ve trai dang - Anh 2

Mái tóc ao ước.

Và thực tế là ...

Toi cho co gai do: Muon toc xinh nhu Han Quoc, ket qua nhan ve trai dang - Anh 3

Cái đắng nhận về.

Ngay sau khi bài viết xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã cười bò ra trước tai nạn làm tóc của cô gái trẻ. Nhiều người đã bình luận rằng: " Tội cho cô gái đó, nhìn mái tóc này sao dám ra đường. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh dành cho nhiều người đã giao trứng cho ác, làm nghề làm đẹp cho người mà lại cho ra kiểu tóc như này, chẳng hiểu mắt thẩm mỹ ở đâu nữa. Tai nạn quá."

" Biết đâu sau này lại tạo ra trào lưu mới thì sao. Nhưng đúng là tội cho cô bạn này quá, tóc như này lại phải tốn công duỗi thẳng ra chứ để như này ai dám ra đường."

Minh Huyền