Phát biểu trước báo giới, Wayne Rooney hiểu được quyết định loại tên mình ra khỏi đội hình xuất phát của HLV Mourinho.

'Toi biet vi sao Mourinho gach ten minh' - Anh 1

“Tôi biết vì sao Mourinho gạch tên mình”

Sau màn trình diễn tệ hại, Wayne Rooney đã bị gạch tên ra khỏi đội hình xuất phát trong những trận đấu vừa qua của M.U. Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo người Anh cũng hiểu được quyết định của HLV Mourinho .

Wayne Rooney cho biết: “Nghe này, tôi đã có trận đấu không tốt trước Watford. Tôi đã chơi quá tệ và tôi hiểu cũng như ý thức được điều đó.

Tôi nghĩ rằng nếu HLV Mourinho chọn đội hình ra sân ở trận đấu kế tiếp, tôi sẽ không được thi đấu. Đội bóng đã làm tốt nhiệm vụ trong trận đấu với Leicester City. Tôi hiểu rằng mình phải tập luyện chăm chỉ và tận dụng tốt thời cơ để trở lại”.

Bên cạnh đó, Wayne Rooney cũng mừng nếu như đội bóng thi đấu thành công mà không có mình. Anh nói: “Đội bóng đã chơi khởi sắc hơn, còn tôi sẽ mất đi nhiều thứ.

Tuy nhiên, đó là điều tôi thường xuyên phải đối mặt trong suốt sự nghiệp. Quan trọng là đội bóng duy trì được khát khao chiến thắng. Nếu tôi ngồi trên ghế dự bị thì cũng vậy thôi. Tôi sẽ chiến đấu. Tôi không chỉ chiến đấu giành vị trí của mình mà còn chiến đấu để trở lại phong độ tốt nhất”.

theo BĐS