Trong những ngày cuối năm bận rộn với lịch diễn, Tóc Tiên vẫn tranh thủ giới thiệu với khán giả sản phẩm âm nhạc mới của mình là ‘The Beat of Celebration’.

Ngay sau khi tung teaser vài ngày, sản phẩm âm nhạc này đã khiến nhiều khán giả trẻ “bấn loạn” bởi sự kết hợp đầy ấn tượng giữa Tóc Tiên và bộ ba Touliver, Big Daddy, JustaTee.

Toc Tien bat tay 'ban trai tin don' tung hit moi - Anh 1

Tóc Tiên bắt tay Hoàng Touliver tung hit mới

Sau hơn một năm chuyển hướng hoạt động tích cực hơn ở thị trường trong nước sau cú chào sân đầy ấn tượng tại cuộc thi “The Remix”, Tóc Tiên đã nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt ca sĩ nổi bật nhất năm 2015.

Toc Tien bat tay 'ban trai tin don' tung hit moi - Anh 2

Không chỉ xuất hiện trong hàng loạt chương trình lớn với lịch biểu diễn đặc kín, thời điểm cuối năm, Tóc Tiên còn nhận được một số giải thưởng như: Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (bảng Top Hits) của giải thưởng Làn Sóng Xanh năm 2015, giải Ca sĩ có ca khúc tạo hiệu ứng nhất năm 2015 của Pops Awards năm 2015…

Toc Tien bat tay 'ban trai tin don' tung hit moi - Anh 3

Sau cú hit “Ngày mai” với hiện tượng "Vũ điệu cồng chiêng", Tóc Tiên và ekip của mình luôn cẩn trọng trong việc tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Theo kế hoạch, đến đầu năm 2016, cô mới gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc chính thức là mini-album gồm các ca khúc đã được chăm chút kĩ lưỡng suốt mấy tháng qua. Tuy nhiên, sau khi nghe ca khúc “The Beat of Celebration”, Tóc Tiên và ekip đã thay đổi kế hoạch thu âm và quay MV trước ca khúc này như một món quà tặng đặc biệt dành cho khán giả nhân mùa lễ hội cuối năm.

Toc Tien bat tay 'ban trai tin don' tung hit moi - Anh 4

The Beat of Celebration” được Touliver và JustaTee, Big Daddy cùng bắt tay sáng tác với ý tưởng mang lại một ca khúc mang giai điệu và không khí lễ hội tưng bừng dành tặng cho những cuộc vui của giới trẻ.

Toc Tien bat tay 'ban trai tin don' tung hit moi - Anh 5

The Beat of Celebration”này được xem là sản phẩm được thực hiện chớp nhoáng nhất của Tóc Tiên, từ lúc lên ý tưởng thực hiện cho đến khi hoàn tất chỉ mất 2 tuần. Tuy nhiên, cũng như những sản phẩm trước của cô, “The Beat of Celebration” được đầu tư mạnh tay với thiết bị quay hiện đại nhất cũng như chăm chút kĩ lưỡng phần hình ảnh. Điểm nhấn của MV này không chỉ là phần âm nhạc bắt tai của “phù thủy” Touliver mà còn ở "Vũ điệu ăn mừng" dễ thương được chính Lâm Vinh Hải biên đạo.

Toc Tien bat tay 'ban trai tin don' tung hit moi - Anh 6

Với The Beat of Celebration, Tiên và các bạn bè thân thiết muốn gửi tặng đến khán giả một ca khúc thật chất để các bạn có thể quẩy tưng bừng trong các cuộc vui”- Tóc Tiên cho biết.

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)