Một mái tóc ngang vai đẹp sẽ mang lại nét dịu dàng, đáng yêu, dễ gây thiện cảm cho người đối diện ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ.

Kiểu tóc ngang vai đẹp trẻ trung

Với một chút gợn sóng tự nhiên ở phần đuôi tóc, mái tóc ngang vai truyền thống sẽ trở nên tinh nghịch, và hấp dẫn hơn.

Kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên

Vẫn là kiểu tóc tầng quen thuộc nhưng kết hợp với cách uốn cúp nhẹ nhàng, bạn đã có một kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên.

Kiểu tóc ngang vai cổ điển

Thời trang cổ điển đang quay lại cùng với những kiểu tóc từng làm mưa làm gió một thời. Nếu bạn ưa thích những bộ vest thanh lịch hay những chiếc váy tinh tế, thì bạn có thể thử kiểu tóc ngang vai này - một kiểu tóc ngang vai đẹp với đường cắt sắc sảo và những lọn tóc gọn gàng, thể hiện sự chăm chút chu đáo.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn, đánh rối

Khác hẳn với sự chăm chút cẩn thận trên, kiểu tóc ngang vai đẹp này thu hút ở sự tự do. Được uốn lọn thật to và đánh rối nhẹ, che phủ một phần khuôn mặt, kiểu tóc này dành cho những cô nàng sở hữu một khuôn mặt vuông, góc cạnh và vầng trán bướng bỉnh.

Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng

Là kiểu tóc ngang vai được ưa chuộng nhất bởi các quý cô công sở. Sang trọng và tự nhiên với sự bồng bềnh của những lọn tóc, trẻ trung với màu nhuộm nâu hạt dẻ, hoặc vàng đồng, tùy theo sở thích và cá tính của mỗi người.

Kiểu tóc ngang vai đẹp dịu dàng

Không mới mẻ, độc đáo, hay phá cách, nhưng kiểu tóc ngang vai đẹp được cắt cúp kỹ lưỡng cùng phần tóc mái uốn nhẹ vẫn luôn là một trong những kiểu tóc ngang vai được nhiều nàng ưa thích.

AloBacsi.vn (Theo Hervietnam)